03:21 30/03/2017

Lo ngại Vin Diesel 'đụng độ' The Rock khi quảng bá 'Fast and Furious'

Rõ ràng là vụ xích mích giữa Vin Diesel và Dwayne Johnson (biệt danh The Rock) vẫn chưa trôi xa theo thời gian.

(Thethaovanhoa.vn) - Rõ ràng là vụ xích mích giữa Vin DieselDwayne Johnson (biệt danh The Rock) vẫn chưa trôi xa theo thời gian.

Các sếp lớn của hãng phim Universal được cho là đang cố tình bố trí để hai người ở khoảng cách xa nhau hết sức có thể trong quá trình họp báo quảng bá phần mới nhất trong loạt phim hành động Fast and Furious, vì lo ngại mâu thuẫn giữa họ hồi năm 2016 sẽ gây ra ảnh hưởng tiêu cực.

Những cặp sao ‘thân trong phim, thù ngoài đời’

Những cặp sao ‘thân trong phim, thù ngoài đời’

Các đồng nghiệp không phải lúc nào cũng quý mến nhau. Quy luật này đúng cả với thế giới của những ngôi sao Hollywood, cho dù họ từng phải miễn cưỡng “sát cánh” cùng nhau trên màn ảnh.


Hai ngôi sao, những người vào vai kình địch của nhau trong Fast 8: The Fate of the Furious, từng là chủ đề bàn tán hồi năm ngoái khi Johnson công khai chỉ trích thái độ của Diesel trên phim trường.

The Rock cho rằng việc Diesel thường xuyên đến muộn làm ảnh hưởng đến cả đoàn và bực tức bày tỏ nó trước công chúng.

"Các bạn diễn nữ đều tuyệt vời, và tôi rất quý bọn họ" - nam diễn viên viết trên Instagram - "Tuy nhiên, các ngôi sao nam trong đoàn lại là chuyện khác".

Theo các nguồn tin, những nhận xét này đã dẫn tới việc hai ngôi sao lời qua tiếng lại một thời gian sau đó.


Vin Diesel (trái) và Dwayne Johnson trong một cảnh phim "Fast and Furious 8"

Tháng 8 năm ngoái, Universal nhấn mạnh rằng cặp đôi này đã bỏ qua mọi chuyện, nhưng việc họ bị tách nhau trong tour quảng bá cho thấy điều ngược lại.

Theo The Hollywood Reporter, một người trong cuộc đã khẳng định: "Họ đang giữ hai người đó cách nhau càng xa càng tốt".

Mặc dù hiện tại Diesel và Johnson có thể tránh đụng mặt nhau nhưng điều này sẽ sớm không xảy ra khi họ phải cùng xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim ở New York vào tháng tới.

Dưới đây là trailer mới nhất của phần phim Fast 8: The Fate of the Furious:


Duy An
Theo Au News