03:11 29/03/2017

Sơn Tùng M-TP bện tóc, diện 'cả cây hàng hiệu' làm khách VIP tại Seoul Fashion Week

Diện cả cây trắng, bện tóc như người Mỹ da màu, Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện trên hàng ghế đầu của một show diễn tại Seoul Fashion Week.

(Thethaovanhoa.vn) - Diện cả cây trắng, bện tóc như người Mỹ da màu, Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện trong hàng ghế đầu của một show diễn tại Seoul Fashion Week

Seoul Fashion Week là tuần lễ thời trang được các tín đồ thời trang châu Á trông đợi. Hôm nay là ngày thứ hai của Seoul Fashion Week. Tham dự sự kiện này, Sơn Tùng M-TP đã đầu tư rất kĩ về trang phục. Hôm nay anh diện đồ thể thao của Vetements, giày Reebook Classic, áo trong Gosha Rubchinskiy và Fila, kính Versace. 


Sơn Tùng M-TP ngày thứ hai tại Seoul Fashion Week

Chiều nay, Sơn Tùng tiếp tục góp mặt trong một show diễn khác trước khi trở về Việt Nam chuẩn bị cho kế hoạch phát hành album đầu tay của mình.

300 'fan ruột

300 'fan ruột" nồng nhiệt đón Sơn Tùng M-TP tại Seoul

Sơn Tùng M-TP bắt đầu buổi gặp gỡ 300 "fan ruột" đặc biệt đầu tiên tổ chức tại nước ngoài với hai ca khúc 'Lạc Trôi' và 'Chúng ta không thuộc về nhau'.

Trước đó, vào hôm 28/3, Sơn Tùng M-TP đã gặp gỡ 300 fan hâm mộ tại trung tâm của thủ đô Seoul. Thành phần tham dự bao gồm du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, người Việt đang sinh sống tại Hàn và một phần khán giả Hàn, Trung Quốc. Tại đây anh đã thể hiện: Lạc Trôi, Chúng ta không thuộc về nhau, Em của ngày hôm qua... dành tặng các fan.Linh Lan