03:07 29/03/2017

300 'fan ruột" nồng nhiệt đón Sơn Tùng M-TP tại Seoul

Sơn Tùng M-TP bắt đầu buổi gặp gỡ 300 "fan ruột" đặc biệt đầu tiên tổ chức tại nước ngoài với hai ca khúc 'Lạc Trôi' và 'Chúng ta không thuộc về nhau'.

(Thethaovanhoa.vn) - Sơn Tùng M-TP bắt đầu buổi gặp gỡ 300 "fan ruột" đặc biệt đầu tiên tổ chức tại nước ngoài với hai ca khúc 'Lạc Trôi' và 'Chúng ta không thuộc về nhau'. 

Tối 28/3, buổi gặp gỡ người hâm mộ được tổ chức tại trung tâm của thủ đô Seoul với sự có mặt của 300 fan đã may mắn và dành được vé. Thành phần tham dự bao gồm du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, người Việt đang sinh sống tại Hàn và một phần khán giả Hàn, Trung Quốc. Tất cả đều là "fan ruột" của Sơn Tùng M-TP được lựa chọn trong số hàng ngàn khán giả khác.

Sơn Tùng M-TP chia sẻ rất vui vì lần này Hàn Quốc đã ấm lên rất nhiều so với thời điểm quay Nơi Này Có Anh. Kỷ niệm mà ca sĩ này không quên khi quay MV Nơi này có anh tại Hàn Quốc: “Lúc quay Tùng đang tình cảm với bạn diễn nữ, đút cho nhau ăn, thì chó sủa, làm mình giật bắn. Không ngờ cuối cùng, đây lại trở thành một trong những cảnh đáng yêu và được khán giả ưa thích nhất của MV”.

Chân thành chia sẻ với fan, Sơn Tùng M-TP bày tỏ mong muốn bình dị giống bao người khi tới đây là được một lần vào phòng tắm hơi, ăn trứng luộc, quấn khăn lên đầu và chụp ảnh selfie đăng lên mạng xã hội để chứng minh “tôi đã đến Hàn Quốc”. 

Khá thú vị, trong phần giao lưu, nam ca sĩ đã hòa giọng với một khán giả hâm mộ bài Khuôn mặt đáng thương.

Sơn Tùng M-TP fan meeting in Seoul đã ược livestream độc quyền trên V Live. Khán giả có thể xem lại tại đây: http://www.vlive.tv/video/25492.

Hoàng Anh. Ảnh: Dispatch&Vlive (từ Hàn Quốc)