03:21 25/03/2017

Lee Byung Hun vừa ký hợp đồng với hãng đại diện của Angelina Jolie

Nam diễn viên Lee Byung Hun vừa ký hợp đồng với một trong những hãng đại diện tài năng lớn nhất trên thế giới là United Talent Agency.

(Thethaovanhoa.vn) – Nam diễn viên Lee Byung Hun vừa ký hợp đồng với một trong những hãng đại diện tài năng lớn nhất trên thế giới là United Talent Agency.

Hãng đại diện Hàn Quốc của Lee Byung Hun là BH Entertainment vừa xác nhận nam tài tử đã ký hợp đồng để United Talent Agency quản lý các hoạt động quảng bá của anh tại Hollywood và nước ngoài. 

Lee Byung Hun nay thuộc cùng hàng đại diện với Angelina Jolie

Trong một thông cáo ngắn, BH Entertainment viết: “Lee Byung Hun vừa ký hợp đồng với hãng đại diện Hollywood United Talent Agency”.

United Talent Agency cũng là hãng đại diện của nhiều ngôi sao lớn bao gồm Mariah Carey, Angelina Jolie, Channing Tatum và Benedict Cumberbatch. Nữ diễn viên Ha Ji Won cũng ký với hãng này hồi tháng 4/2013.

Lee Byung Hun được công nhận là một trong những nam diễn viên tài năng nhất Hàn Quốc. Anh tham gia nhiều bộ phim, đặc biệt kể tới là Iris, MasqueradeInside Men. Anh cũng được quốc tế đánh giá cao qua các vai diễn trong seri G.I Joe, Red 2The Magnificent Seven

Lee  Byung Hun còn vinh dự là nam tài tử Hàn Quốc đầu tiên được công bố kết quả tại giải Oscar và cũng là một trong những nam diễn viên đầu tiên của xứ kim chi được in dấu tay ở nhà hát Grauman’s Chinese.

Giả Bình (Theo Koreaboo)