03:13 23/03/2017

Golfer ‘chơi trội’ khi mời người mẫu Playboy làm caddie

Grayson Murray, tân binh 23 tuổi của PGA Tour đã “chơi trội” khi mời mẫu nữ nổi tiếng của tạp chí Playboy, Lindsey Pelas làm caddie cho riêng mình tại giải The Masters năm nay.

(Thethaovanhoa.vn) – Grayson Murray, tân binh 23 tuổi của PGA Tour đã “chơi trội” khi mời mẫu nữ nổi tiếng của tạp chí Playboy, Lindsey Pelas làm caddie cho riêng mình tại giải The Masters năm nay.

Augusta National, nơi tổ chức giải The Masters, sẽ không phải là địa điểm lý tưởng để có thể tìm thấy những bóng hồng nóng bỏng. Thế nhưng, điều này hoàn toàn có thể, bởi năm nay, một golfer đã tuyên bố, sẽ mời hẳn một người mẫu Playboy tới để làm caddie cho riêng mình.

Grayson Murray là tên của golfer kể trên. 23 tuổi, là tân binh của giải golf PGA Tour, đã dùng mạng xã hội Twitter để gửi lời đề nghị táo bạo tới người mẫu nổi tiếng của tạp chí Playboy, Lindsey Pelas tới để “ôm gậy” cho mình tại giải The Masters năm nay. Tất nhiên, trước hết thì Murray sẽ cần phải vượt qua vòng loại cuối tuần này.


Grayson Murray "chơi trội" khi mời người mẫu Playboy tới làm caddy


Murray hỏi: “Này Lindsey Pelas, nếu tôi giành chiến thắng tại Houstin, em sẽ đến và làm caddie cho tôi tại Par 3 ở giải The Masters chứ?”


Pelas hẳn là một người hâm mộ môn thể thao quý tộc này, đã nhanh chóng trả lời “Tất nhiên rồi”.


Lời hứa hẹn của người đẹp chắc chắn sẽ là một nguồn động lực rõ rệt giành cho golfer người Mỹ. Anh đáp lại: “Tuyệt. Có vẻ như tôi đã có động lực ngay lúc này rồi”.

Trước mắt tay golf này phải vượt qua Shell Houston Open, giải diễn ra từ 30-3, bởi anh vừa thất bại ở PGA Tour.

Giải The Masters sẽ diễn ra từ 6-9/4 tại bang Georgia, Mỹ.

The Par 3 Contest là cuộc thi trình diễn truyền thống cho các golfer trước khi chính thức bước vào giải US Open. Đây là cuộc chơi mà nhiều golf thủ xem là một trong những ngày hội nhộn nhịp nhất trong năm. Gia đình và bạn bè thường tham gia với các golf thủ trên sân, cùng nhặt bóng, chụp ảnh và thậm chí là đánh giùm họ. Trước đây, tay vợt Caroline Wozniacki đã tham gia cùng “tình cũ” Rory McIlroy trong sự kiện này.


McIlroy và Wozniacki từng cùng nhau tham dự sự kiện này

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp “bốc lửa” của Lindsey Pelas:T.Tú
Tổng hợp