03:07 23/03/2017

Brad Pitt, Angelina Jolie nói gì trong lần trò chuyện trực tiếp đầu tiên sau ly hôn?

Việc Brad Pitt và Angelina Jolie lần đầu nói chuyện trở lại sau quyết định ly hôn chấn động được xem là "bước tiến đáng kể" trong quan hệ giữa hai ngôi sao.

(Thethaovanhoa.vn) - Việc Brad PittAngelina Jolie lần đầu nói chuyện trở lại sau quyết định ly hôn chấn động được xem là "bước tiến đáng kể" trong quan hệ giữa hai ngôi sao.

Đã 2 tháng kể từ khi họ thuê một thẩm phán riêng để giải quyết các vấn đề ly hôn và quyền nuôi con. Các cuộc đàm phán đang diễn ra, và có vẻ như cặp đôi vàng một thời của Hollywood đang tiến gần đến điểm hòa giải, khi Pitt, 53 tuổi, và Jolie, 41 tuổi, một lần nữa lại trực tiếp trò chuyện với nhau.

"Mọi thứ đã ổn định giữa Brad và Angelina, giữa họ không căng thẳng như trước" - một nguồn tin tiết lộ với E! News - "Họ tập trung vào những đứa trẻ và làm những điều tốt nhất cho chúng".


Brad Pitt và Angelina Jolie trong buổi ra mắt phim "Maleficent"

6 tháng qua là khoảng thời gian bận rộn đối với cả hai. Trong khi Brad Pitt tập trung cho dự án phim mới, Jolie cũng vùi đầu vào công việc khi đại diện cho Liên Hợp Quốc trong nỗ lực thúc đẩy công tác nhân đạo.

Sau nửa năm sóng gió, nguồn tin nội bộ tiết lộ: "Brad đã có thể dành thời gian nhiều hơn bên bọn trẻ. Anh ấy đang làm tốt và sống lành mạnh hơn".

Đây là thông tin tốt lành dành cho 6 đứa trẻ, những người đã theo mẹ tới Campuchia gần đây để quảng bá cho phim mới First They Killed My Father. Bộ phim là "bản tường thuật thực tế về thời kì diệt chủng của Khmer Đỏ dưới góc nhìn của một đứa trẻ".

Nói về mức độ giao tiếp giữa Brad Pitt và Angelina Jolie, một người gần gũi với nữ diễn viên nói rằng sự kết nối giữa họ đang ở mức hạn chế nhưng tích cực. "Gần đây, họ bắt đầu nói chuyện lại và đó là một bước tiến quan trọng, vì cho đến trước đó, mọi thứ đều được trao đổi qua luật sư và trợ lý" - người này cho biết - "Họ không nói gì với nhau kể từ sau vụ việc trên máy bay, mọi thứ chỉ diễn ra trên mặt báo".

Cảnh sát chính thức lên tiếng vụ 'Brad Pitt bạo hành vợ con'

Cảnh sát chính thức lên tiếng vụ 'Brad Pitt bạo hành vợ con'

Sở cảnh sát Los Angeles tại Mỹ đã chính thức lên tiếng về thông tin Brad Pitt bị điều tra bạo hành vợ con, mà đang khiến dư luận "nháo nhào" gần đây.


Quyết định liên lạc trực tiếp diễn ra "theo khuyến cáo của các nhà trị liệu cho bọn trẻ và cho chính họ" - người trong cuộc tiết lộ, và cuộc trò chuyện thân thiện "tập trung vào vấn đề bọn trẻ và những bước để cải thiện tình hình. Hiện tại, họ chỉ trao đổi về các con và lịch trình của chúng, nhưng đó là một bước tiến tích cực".

"Brad hy vọng rằng họ có thể thành công trong việc cùng nuôi dạy bọn trẻ và đạt được bầu không khi thân thiện" - một nguồn thân cận với Brad Pitt nói với E! News - "Cả hai đều đồng ý đặt bọn trẻ lên hàng đầu".


Con cái chính là sự kết nối mạnh mẽ nhất giữa Angelina Jolie và Brad Pitt sau khi dứt tình

Điều đó ăn khớp với những gì Jolie tiết lộ trên đài BBC tháng trước. "Chúng tôi là một gia đình và chúng tôi sẽ luôn là một gia đình" - nữ diễn viên kiêm đạo diễn nói - "Chúng tôi sẽ vượt qua khoảng thời gian này và hy vọng sẽ trở thành một gia đình mạnh mẽ hơn sau đó".

"Tôi sẽ tập trung vào các con - các con của chúng tôi - và sự tập trung ấy sẽ giúp tôi tìm ra định hướng" - Angelina Jolie chia sẻ - "Và như tôi đã nói, chúng tôi mãi mãi là một gia đình, chính quan điểm đó giúp tôi đương đầu. Tôi phải đối mặt với thử thách nhằm đảm bảo rằng bằng cách nào đó, chuyện này sẽ khiến các thành viên mạnh mẽ hơn và hiểu nhau hơn".

Duy An
Theo E Online