03:20 21/03/2017

Ngọc Sơn được biến hóa đầy màu sắc với 'Hãy nghe tôi hát'

Sở hữu nhiều ca khúc gắn liền với nhiều thế hệ người nghe nhạc, ca sĩ Ngọc Sơn chính là giám khảo Hãy nghe tôi hát tập 5 với chủ đề Ngọc Sơn – Tình và đời.

(Thethaovanhoa.vn) - Sở hữu nhiều ca khúc gắn liền với nhiều thế hệ người nghe, ca sĩ Ngọc Sơn chính là giám khảo Hãy nghe tôi hát tập 5 với chủ đề Ngọc Sơn - Tình và đời. Sáu thí sinh sẽ hát lại những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ này theo một phong cách hoàn toàn mới.

Lâm Vũ chọn một hình ảnh khác hoàn toàn so với bản thân anh trước đây, không còn sự ủy mị, thất tình. Anh lấy cảm hứng và ý tưởng cho tiết mục này từ chính câu chuyện gia đình mình hơn 20 năm trước.


Lâm Vũ trên sàn tập các ca khúc của Ngọc Sơn

Anh tâm sự: “Ba tôi mất sớm, một mình mẹ phải vất vả chăm lo cho 7 anh em tôi. Khi biết chủ đề đêm thi là những bài hát nổi tiếng của danh ca Ngọc Sơn, tôi nghĩ ngay đến mẹ. Trong các sáng tác của thầy Sơn, tôi chọn thể hiện hai ca khúc Nước mắt mẹ hiềnTình mẹ. Đây sẽ là cơ hội để tôi mang đến một món quà tinh thần ý nghĩa cho mẹ, bên cạnh đó cũng muốn thay đổi hình ảnh của mình một chút”.

Trái ngược với hình ảnh đầy xúc động của Lâm Vũ, Hồng Mơ sẽ biểu diễn lại Khúc tình nồng do Ngọc Sơn sáng tác theo phong cách nhạc jazz đầy quyến rũ. Phương Trinh Jolie hát ca khúc vốn đã được rất nhiều ca sĩ hát thành công, trong đó có Ngọc Sơn, đó là Túp lều lý tưởng (sáng tác: Hoàng Thi Thơ) theo bản phối hoàn toàn mới.

Còn ca sĩ Uyên Trang vào vai một nữ sát thủ trong Lời tỏ tình dễ thương 2. Duy Trường thể hiện ca khúc Nụ cười biệt ly, với hy vọng sẽ không làm Ngọc Sơn thất vọng. Với phong cách hài hước trong trình diễn, Hồ Việt Trung sẽ biến hóa cùng Lời tỏ tình dễ thương và liên khúc Tình theo đúng phong cách của mình.

Chương trình Hãy nghe tôi hát do Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 5 sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 23/3 trên kênh THVL1.

Tuyết Tuyết