03:13 21/03/2017

Khả Linh bối rối vì được Lê Hiếu lau son môi ngay trên sân khấu

Tối 20/3, minishow Yêu theo một cách khác của X-Factor Khả Linh đã diễn ra tại Hà Nội. Đêm nhạc đã được Khả Linh thu hình và ghi âm trực tiếp trên sân khấu để phát hành album.

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 20/3, minishow Yêu theo một cách khác của X-Factor Khả Linh đã diễn ra tại Hà Nội. Đêm nhạc đã được Khả Linh thu hình và ghi âm trực tiếp trên sân khấu để phát hành album trong thời gian tới.

Dù không tránh khỏi sự hồi hộp vì dám "liều mình" thực hiện album đầu tay theo cách thu live ngay minishow nhưng Khả Linh đã hát rất truyền cảm 13 ca khúc quen thuộc: Với em là mãi mãi, Dạ khúc, Hãy yêu như chưa yêu lần nào và đặc biệt là ca khúc chủ đề của album: Yêu theo một cách khác do nhạc sĩ Lưu Quang Minh viết riêng cho cô.

Như đã chia sẻ, dự án âm nhạcYêu theo một cách khác cũng là câu chuyện tình cảm, câu chuyện cuộc đời có những biến cố mà Khả Linh muốn trải lòng cùng khán giả khi cô chính thức bước vào showbiz bằng minishow này.

Cùng với tiếng hát của Khả Linh, sự xuất hiện của "hoàng tử" Lê Hiếu đã làm nên một màn song ca ấn tượng trong đêm nhạc và cũng là một điểm nhấn trong album này của Khả Linh.

Ca khúc Tình yêu tôi hát với sự kết hợp giữa Khả Linh và Lê Hiếu trên sân khấu không chỉ đem lại những giai điệu ngọt ngào mà còn "đốn tim" nhiều fan nữ của Lê Hiếu dưới khán phòng.

Trên sân khấu, Lê Hiếu còn rất tình cảm và galant khi trò chuyện cùng Khả Linh và thể hiện sự quan tâm đến từng "chi tiết" với Khả Linh nên anh mới có "màn" lau son môi cho nữ ca sĩ ngay trên sân khấu.

Cử chỉ lãng mạn, chu đáo này của Lê Hiếu khiến Khả Linh có chút bối rối.

Vừa chia tay hotgirl, Lê Hiếu đã sánh đôi bên 'Nhân tố bí ẩn' Khả Linh?

Vừa chia tay hotgirl, Lê Hiếu đã sánh đôi bên 'Nhân tố bí ẩn' Khả Linh?

Giọng ca vừa bước ra từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn Khả Linh X-factor đã quyết định chào "sân showbiz" bằng một dự án âm nhạc đặc biệt: thu live minishow làm album, làm DVD và ra MV cho dự án âm nhạc: Yêu theo một cách khác.Sau minishow, Khả Linh hẹn khán giả bằng MV Yêu theo một cách khác sẽ được cô thực hiện trong khoảng 2 tháng tới.

Riêng album được thu âm sau minishow này sẽ được phát hành online còn bản DVD sẽ được cô dùng để tặng bạn bè và người thân.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc:


Khả Linh - giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai và Nhân tố bí ẩn


Cô có giọng hát khá tốt nhưng chưa có nhiều sự trải nghiệm


Vẻ đẹp nhẹ nhàng của Khả Linh


Trò chuyện cùng khách mời Lê Hiếu


Màn song ca Tình yêu tôi hát khá ngọt ngào của hai ca sĩ


Lê Hiếu còn dành tặng khán giả phần solo với "Vài lần đón đưa"

Nghe Lê Hiếu, Khả Linh song ca Tình yêu tôi hát:Màn lau son của Lê Hiếu khiến Khả Linh bối rối:Thanh Tú