03:21 19/03/2017

Trọng tài đúng khi không công nhận bàn thắng của FLC Thanh Hóa

Trọng tài Nguyễn Hiền Triết và trợ lý Phạm Mạnh Long đã quyết định chính xác trong tình huống không công nhận bàn thắng của FLC Thanh Hóa ở phút 88 trận đấu với Hà Nội FC tại vòng 10 V-League 2017.

(Thethaovanhoa.vn) - Trọng tài Nguyễn Hiền Triết và trợ lý Phạm Mạnh Long đã quyết định chính xác trong tình huống không công nhận bàn thắng của FLC Thanh Hóa ở phút 88 trận đấu với Hà Nội FC tại vòng 10 V-League 2017.

Phút 88, từ tình huống đá phạt bên cánh trái, Lê Quốc Phương quyết định đá thẳng về phía khung thành của Hà Nội FC, bóng đập vào lưng của Bật Hiếu rồi bay vào lưới.

Tuy nhiên, trọng tài Hiền Triết đã không công nhận pha lập công của các cầu thủ khác. Xem lại pha quay chậm có thể thấy, trung vệ của đội bóng xứ Thanh đã bị việt vị trong tình huống này.

HLV Petrovic phản ứng quyết liệt nhưng trọng tài đã đúng trong tình huống không công nhận bàn thắng cho FLC Thanh Hóa. Nguồn: VPF Media.

Chuyên gia giải mã chiến thuật giúp FLC Thanh Hóa bất bại 9 trận

Chuyên gia giải mã chiến thuật giúp FLC Thanh Hóa bất bại 9 trận

Cựu tuyển thủ quốc gia Đặng Phương Nam và HLV Hải Biên (Viettel) đã có những phân tích, đánh giá về chiến thuật của HLV Petrovic giúp FLC Thanh Hóa giành thành tích 9 trận bất bại tại V-League 2017.

 

Bên ngoài sân, ban huấn luyện đội khách đã phản ứng quyết liệt. Trong đó, HLV trưởng Petrovic đã lao vào sân định nói chuyện bằng… tay chân với trợ lý Long và trọng tài Hiền Triết.

Sau tình huống này, HLV của FLC Thanh Hoá còn tiếp tục phản ứng khiến BTC sân phải mời lực lượng an ninh ra can thiệp. HLV Petrovic sau đó đã bị truất quyền chỉ đạo và mời lên khán đài ngồi.

Hiếu Lương