03:08 17/03/2017

'Phát hoảng' với cảnh Rojo ăn chuối trên sân trong chiến thắng của Man United

Một trong những tình huống đáng nhớ nhất của trận cầu giữa Man United và Rostov tại vòng 1/8 Europa League, có lẽ phải kể đến sự hồn nhiên của hậu vệ Marcos Rojo, khi ăn ngấu nghiến trái chuối ngay trên sân, ngay cả khi trận đấu còn chưa kết thúc.

(Thethaovanhhoa.vn) – Khi trận đấu còn chưa đầy 20 phút nữa, một tình huống thú vị đã diễn ra trên sân Old Trafford: HLV Jose Mourinho tự tay bóc chuối và đưa cho Ashley Young, để tiền vệ này chuyển cho Marcos Rojo. Không ngần ngại, hậu vệ 26 tuổi hồn nhiên ăn ngấu nghiến trái chuối ngay trên sân.

Man United giành thắng lợi 1-0 trong trận đấu lượt về trước Rostov trong khuôn khổ vòng 1/8 Europa League bằng bàn thắng của Mata, qua đó ghi tên mình vào vòng Tứ kết. Thế nhưng, có lẽ điểm nhấn của trận đấu không hẳn chỉ là bàn thắng duy nhất của tiền vệ người Tây Ban Nha, mà còn phải kể tới tình huống hài hước ở phút thứ 70 của trận đấu.


Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Mata

Cụ thể, ống kính máy quay bắt gặp cảnh HLV Jose Mourinho, trên tay là một trái chuối đã bóc sẵn. Ông đưa trái chuối này cho Ashley Young, và tiền vệ này đã chuyển tới cho Marcos Rojo. Không ngần ngại, hậu vệ này liền ăn ngấu nghiến trái chuối ngay sau đó.

Cảnh Rojo ăn trái chuối ngon lành:


Khoảnh khắc vô cùng thú vị này của hậu vệ người Argentina đã khiến cộng đồng mạng phải “phì cười”.


"Cậu đói lắm à, Rojo?"


"Tại sao Rojo lại ăn chuối nhỉ?"


"Marcos Rojo yêu cầu một quả chuối sẽ là một điểm nhấn của trận đấu này"


"Không thể nói rằng trận đấu này nhàm chán, Rojo với quả chuối đã kiến Mata suýt nữa thì thắng danh hiệu cầu thủ của trận đấu"

T.Tú
Tổng hợp