03:16 16/03/2017

Sao K-pop Park Yu Chun trắng án sau cáo buộc tấn công tình dục

Park Yu Chun (31 tuổi), thành viên nhóm nhạc K-pop nam JYJ nổi tiếng, đã được xử trắng án sau cá cáo buộc tấn công tình dục đã “đeo bám” anh từ hồi năm ngoái.

(Thethaovanhoa.vn) -Park Yoo Chun (31 tuổi), thành viên nhóm nhạc K-pop nam JYJ nổi tiếng, đã được xử trắng án sau các cáo buộc tấn công tình dục đã “đeo bám” anh từ hồi năm ngoái.

C-JeS Entertainment, công ty quản lý của Park Yoo Chun, cho biết “Văn phòng Công tố viên Seoul đã thông báo kết quả điều tra như vậy” và “một loạt vụ việc liên quan đến Park Yoo Chun từ tháng 6 năm ngoái đã được khép lại”.


Park Yu Chun, thành viên nhóm nhạc K-pop nam đình đám JYJ

Năm ngoái, Park Yoo Chun bị dính vào bê bối tình dục sau khi bị 4 người phụ nữ, đều làm việc tại các quán bar địa phương, tố cáo anh nam ca sĩ đã cưỡng dâm họ.

Park Yoo Chun đã đâm đơn kiện lại hai người phụ nữ. Một người mang họ Lee đã bị tù giam 2 năm vì tội vu cáo và tống tiền, còn người kia bị truy tố. Còn vu cáo của hai người phụ nữ khác đã bị khép lại do không rõ hiện họ đang ở đâu.

Công ty quản lý của Park Yoo Chun đã đưa ra lời xin lỗi về vụ bê bối này và cũng cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ.

“Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ trong nước và hải ngoại đã ủng hộ Park Yoo Chun cho đến khi cuộc điều tra kết thúc. Park Yoo Chun sẽ coi đây là cơ hội để suy nghĩ về cuộc đời mình" - Công ty  C-JeS Entertainment tuyên bố.

Park Yoo Chun đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Văn phòng Gangnam Gu ở phía Nam thủ đô Seoul.

Tuấn Vĩ
Theo Yonhap