03:06 10/03/2017

'Kong: Skull Island': Á hậu bảo hay nhưng Hoa hậu lại chưa thỏa mãn

Tối 9/3 tại Hà Nội, siêu phẩm "Kong: Skull Island" được đánh giá là bom tấn trong tháng 3 đã được ra mắt. Nhiều nhân vật trong giới giải trí có mặt trong buổi ra mắt phim như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Thanh Tú, Á hậu Thụy Vân...

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 9/3 tại Hà Nội, siêu phẩm "Kong: Skull Island" được đánh giá là bom tấn trong tháng 3 đã được ra mắt. Nhiều nhân vật trong giới giải trí đã có mặt trong buổi công chiếu phim như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Thanh Tú, Á hậu Thuỵ Vân, MC Anh Tuấn... Đặc biệt có ngài Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Ted Osius là khách mời đặc biệt.

Kong: Skull Island là bộ phim được giới chuyên môn đánh giá là một trong những phim bom tấn của điện ảnh thế giới trong năm 2017.

Tuy vậy, sau khi kết thúc buổi ra mắt phim đã xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái chiều về của khán giả cũng như các người đẹp trong giới giải trí Việt.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Đây là một bộ phim hay, mình thấy rất tự hào về đất nước con người Việt Nam. Nhiều chi tiết như hình ảnh, tiếng nói hay cả chữ viết được xuất hiện trong bộ phim, ngày mai thôi cả thế giới sẽ biết đến nhiều hơn về đất nước con người Việt Nam, điều đó làm cho mình rất xúc động. Tuy nhiên thì mình chưa được thực sự thỏa mãn so với những tưởng tượng trước khi xem phim".


Hoa hậu Viêt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh (Ảnh: Hoà Nguyễn)

Á Hậu Thanh Thanh Tú thì lại khẳng khái: "Đây là một bộ phim tuyệt vời. Về kỹ xảo thì không cần nói đến nhiều bởi nó quá hoàn hảo, nội dung thì vẫn trên khung cũ của phần trước nên làm cho người xem dễ dàng xuyên suốt mạch câu chuyện. Điều đặc biệt là toàn bộ bộ phim mình thấy đâu đâu cũng là hình ảnh của đất nước Việt Nam. Không ngờ khi đến với thế giới đất nước mình lại xinh đẹp và hoành tráng đến thế".


Á hậu Thanh Thanh Tú (Ảnh: Hoà Nguyễn)

Đồng quan điểm với Á hậu Thanh Thanh Tú, bạn Hà Trang ở Hai Bà Trựng cũng chia sẻ: "Mình đã rất háo hức chờ ngày ra mắt phim và quả thật nó đã vô cùng hoành tráng trong đầu mình ngay lúc này. Xem phim mà thấy sướng, chỉ muốn hét lên ấy, gần như là hình ảnh của đất nước Việt Nam chiếm 80% bộ phim mất rồi".

Bạn Vi Duyên ở Hoàn Kiếm thì lại thất vọng buồn bã: "Phim không được như mong đợi, không khác nguyên bản là bao, phần kỹ xảo không nói nhưng nội dung phim không thể nói là bom tấn được bởi kết thúc sáo rỗng không kịch tính và hụt hẫng".

Kong: Skull Island là bộ phim kể về hành trình phiêu lưu của một nhóm các nhà thám hiểm liều lĩnh trên hòn đảo chưa có dấu chân người tại Thái Bình Dương, lấy bối cảnh ở Việt Nam. Hoang sơ, tuyệt đẹp nhưng nơi đây lại ẩn chứa rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Và, điều đáng sợ hơn là họ không hề hay biết rằng mình đang dấn thân vào lãnh địa của Kong huyền thoại.

Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày hôm nay, 10/3, hứa hẹn nhiều hấp dẫn cho người xem trên khắp thế thới nói chung và Việt Nam nói riêng. Qua đây, hình ảnh Việt Nam sẽ được quảng bá rộng rãi qua những thước phim hoành tráng về kỹ xảo cũng như nội dung được nhắc đến trong phim.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt phim "Kong: Skull Island" tại Hà Nội:


MC Anh Tuấn hào hứng buổi ra mắt phim "Kong: Skull Island"


Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Thanh Tú đọ dáng cùng đàn chị Á hậu Thụy Vân


Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, Ted Osius, tại buổi công chiếu bom tấn "Kong: Skull Island" ở Hà Nội


MC Đức Bảo đảm nhiệm vai trò MC buổi ra mắt phim 


Hotgirl An Japan


MC Mạnh Khang

Bài, Ảnh: Hòa Nguyễn - Huy Thanh