03:22 04/03/2017

SỐC: Mourinho định 'dằn mặt' cầu thủ đạp vào mặt Ibrahimovic

Jose Mourinho đã không giữ được sự bình tĩnh của mình và có lời ra tiếng vào với Tyrone Mings bên phía Bournemouth.

(Thethaovanhoa.vn) – HLVJose Mourinho đã không giữ được sự bình tĩnh của mình và có lời ra tiếng vào với Tyrone Mings, người đã có hành động đạp vào mặt của Zlatan Ibrahimovic  trong trận hòa 1-1 giữa Man United và Bournemouth.


Cận cảnh tình huống Ibrahimovic bị đạp vào mặt, trả đũa và may mắn thoát thẻ đỏ

Cận cảnh tình huống Ibrahimovic bị đạp vào mặt, trả đũa và may mắn thoát thẻ đỏ

Tình huống Zlatan Ibrahimovic vung tay giật trỏ vào mặt Mings bên phía Bournemouth ở những phút cuối hiệp 1 trận đấu với Man United sẽ còn gây rất nhiều tranh cãi trong thời gian tới.


Hiệp 1 trận cầu giữa Man United và Bournemouth có rất nhiều tình huống đáng chú ý, mà nổi bật nhất đương nhiên là 2 pha “đấu võ qua lại” của Tyrone Mings bên phía đội khách và Ibrahimovic bên phía chủ nhà.

Jose Mourinho sau khi gặp Tyrone Mings trong đường hầm đã không giấu nổi sự bực dọc. Vị HLV người Bồ Đào Nha đã nổi cáu với hậu vệ trẻ 23 tuổi ngay trong đường hầm.


Tình huống "đấu võ" qua lại của Mings và Ibra

Tyrone Mings là người đã “gây chiến” trước với Ibrahimovic khi giẫm vào mặt cầu thủ này trong một tình huống va chạm, để rồi sau đó tiền đạo người Thụy Điển trả đũa bằng một cú giật trỏ. Trọng tài Kevin Friend đã bỏ qua cả 2 tình huống, rồi sau đó rút thẻ đỏ đuổi… Andrew Surman. Đội trưởng bên phía Bournemouth đã dùng tay đẩy ngã Ibrahimovic sau khi tiền đạo người Thụy Điển chơi xấu.


Harry Arter đã phải vào cuộc để bảo vệ người đàn em trước những lời "mắng mỏ" từ Jose Mourinho

Dù chơi hơn người trong phần lớn thời gian trận đấu nhưng Man United vẫn không thể giành được một kết quả có lợi. Tỷ số 1-1 được giữ nguyên cho đến khi trận đấu kết thúc, trong đó Ibrahimovic đã thực hiện hỏng 1 quả 11m ở hiệp 2.

Toàn cảnh Jose Mourinho to tiếng với Tyrone Mings trong đường hầm:Hoàng Long
Tổng hợp