02:17 25/02/2017

‘Biến’ trọng tài lại ‘nổ’ ở V.League

“Sự cố” Long An với cái tên của trọng tài Nguyễn Trọng Thư còn chưa kịp lắng xuống thì ở vòng 7 V.League chiều 25/2 tiếp tục có những tranh cãi liên quan đến các quyết định của trọng tài.

(Thethaovanhoa.vn) - “Sự cố” Long An với cái tên của trọng tài Nguyễn Trọng Thư còn chưa kịp lắng xuống thì ở vòng 7 V.League chiều 25/2 tiếp tục có những tranh cãi liên quan đến các quyết định của trọng tài.

Trên sân Tam Kỳ, ở trận đấu giữa hai đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng FLC Thanh Hóa và Quảng Nam, trong một pha tấn công ở phút 41, từ quả phạt góc, Đinh Tiến Thành đánh đầu về phía khung thành đội chủ nhà, thủ môn Văn Cường bay người cản phá.


Cho rằng bóng đã đi qua vạch vôi, các cầu thủ FLC Thanh Hóa đã “bày tỏ ý kiến” với trợ lý trọng tài Phan Huy Hoàng cùng trọng tài chính Hoàng Phạm Công Khanh nhưng bàn thắng không được công nhận.

Trên đường rời sân ở giờ nghỉ giữa hai hiệp đấu, các cầu thủ FLC Thanh Hóa và một số thành viên BHL đội bóng này tiếp tục phản ứng trọng tài Hoàng  Phạm Công Khanh về tình huống gây tranh cãi nói trên.

Phía FLC Thanh Hóa cho rằng hậu vệ Quảng Nam đã phá bóng ra từ trong vạch vôi nhưng tổ trọng tài điều khiển trận đấu không thay đổi quyết định.

17h00 ngày 25/2, Quảng Nam - FLC Thanh Hóa: Đại chiến vì ngôi đầu

17h00 ngày 25/2, Quảng Nam - FLC Thanh Hóa: Đại chiến vì ngôi đầu

Trận đấu trên sân Tam Kỳ được xem là cuộc chiến kim tiền và quyền lực. Ở đó, thêm một lần nữa, cơ hội để đưa ngôi nhất bảng về miền Trung đang trông chờ vào Quảng Nam.

Trên sân Long An, phút thứ 7, Tấn Tài để bóng chạm tay trong vòng cấm địa nhưng trọng tài Trần Đình Thịnh cũng không cho HAGL hưởng quả phạt 11m.Nếu như tình huống bóng trong trận Quảng Nam – FLC Thanh Hóa diễn ra khá nhanh, trọng tài khó có thể quan sát kịp và đưa ra đánh giá chính xác thì ở sân Long An, hậu vệ đội chủ nhà để bóng chạm tay khi tay không để sát người và HAGL có lý khi đòi hỏi được hưởng quả phạt 11m.


Tới phút 52, Thanh Cường để bóng chạm tay trong khu vực cấm địa nhưng trọng tài không thổi phạt CLB Long An. Đây là lần thứ hai đội chủ nhà Long An gặp may, không bị thổi phạt penalty.

Hiền Anh