02:17 25/02/2017

Sơn Tùng MTP 'lạc trôi' tại sân Thống Nhất

Sơn Tùng MTP đã đến biểu diễn trước trận đấu TPHCM gặp XSKT Cần Thơ. BTC trận đấu hy vọng sức nóng của ca sĩ "Nơi này có anh" sẽ giúp sân Thống Nhất được dịp bùng nổ, nhưng sự thật đã không như vậy.

(Thethaovanhoa.vn) - Sơn Tùng MTP đã đến biểu diễn trước trận đấu TPHCM gặp XSKT Cần Thơ. BTC trận đấu hy vọng sức nóng của ca sĩ "Nơi này có anh" sẽ giúp sân Thống Nhất được dịp bùng nổ, nhưng sự thật đã không như vậy.

Sự có mặt của Sơn Tùng MTP đã thu hút thêm sự chú ý của các cổ động viên tại TPHCM. Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh với mối quan hệ khá thân thiết với các nghệ sĩ không khó để đưa ra lời mời kêu gọi nghệ sĩ nổi tiếng về biểu diễn để thu hút sự ủng hộ của các CĐV địa phương dành cho đội bóng sau sự cố đáng quên cuối tuần trước.

Sơn Tùng trình diễn bốn bài trong đó có các "hit" như Lạc Trôi, Em của ngày hôm qua, Chúng ta không thuộc về nhau,,,, những bài hát làm nên tên tuổi của ca sĩ này. Tuy nhiên trước giờ bóng lăn, lượng CĐV cũng không khá hơn nhiều những trận trước.


Sơn Tùng MTP (áo đỏ) có mặt từ sớm để chuẩn bị biểu diễn trước trận đấu TPHCM gặp XSKT Cần Thơ thuộc vòng 7 V-League.


Ca sĩ người Thái Bình ăn mặc phong cách và dễ dàng làm chủ sân khấu ở SVĐ Thống Nhất.


Sơn Tùng MTP trình bày các ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình như "Lạc trôi", "Em của ngày hôm qua",...


Các "Sky" cũng chầu chực và chỉ chờ đến giây phút Sơn Tùng MTP cất tiếng hát để bùng nổ.


Nhiều CĐV thích thú ghi lại màn biểu diễn của Sơn Tùng. Tuy nhiên, với sự góp mặt của một trong những ca sĩ hot nhất làng giải trí Việt Nam, nhưng số lượng khán giả đến SVĐ Thống Nhất vẫn không tăng lên là bao.

Bài và ảnh: Việt Hằng