02:17 24/02/2017

FLC Thanh Hóa tri ân CĐV bằng voucher nghỉ dưỡng và bất động sản

CĐV Thanh Hóa tới sân theo dõi các trận đấu của FLC Thanh Hóa trên sân nhà sẽ có cơ hội nhận được voucher nghỉ dưỡng và bất động sản của Tập đoàn FLC.

(Thethaovanhoa.vn) – CĐV Thanh Hóa tới sân theo dõi các trận đấu của FLC Thanh Hóa trên sân nhà sẽ có cơ hội nhận được voucher nghỉ dưỡng và bất động sản của Tập đoàn FLC.

Quyết định này chính thức được áp dụng từ ngày 4/3/2017, khi FLC Thanh Hóa tiếp đón XSKT Cần Thơ trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 8 V-League 2017. Sau trận gặp XSKT Cần Thơ, FLC Thanh Hóa còn 9 trận đấu nữa trên sân nhà tại V-League 2017, và như vậy các CĐV Thanh Hóa sẽ có tổng cộng 10 trận đấu có cơ hội được nhận quà của nhà tài trợ.

Cụ thể, CLB FLC Thanh Hóa sẽ tổ chức chương trình bốc thăm may mắn để xác định chủ nhân của voucher nghỉ dưỡng và bất động sản của Tập đoàn FLC dành tặng khán giả ở 10 trận đấu còn lại trên sân nhà bằng cách lựa chọn số seri của vé ra vào sân, với số lượng là 02 khán đài và mỗi khán đài được bốc thăm 03 lượt, khán giả sở hữu chiếc vé có số seri trùng với lá thăm được bốc sẽ trúng thưởng.

Tổng số giải thưởng cho mỗi trận đấu là 06 giải. BTC sẽ tiến hành công bố và trao giải cho khán giả may mắn vào giờ nghỉ giữa 2 hiệp đấu.

Hội CĐV Thanh Hóa: Tình yêu được nâng tầm chuyên nghiệp

Hội CĐV Thanh Hóa: Tình yêu được nâng tầm chuyên nghiệp

Sau nhiều mùa giải lỡ hẹn, cuối cùng Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa đã chính thức được bầu chọn xuất sắc nhất mùa giải 2016...


Trong trường hợp khán giả có vé trùng với lá thăm không có mặt tại sân Thanh Hóa, kết quả bốc thăm sẽ được công bố trên website và fan page của CLB FLC Thanh Hóa. Sau 24 giờ kể từ thời điểm công bố giải thưởng, nếu không có khán giả trúng thưởng liên hệ với BTC thì giải thưởng sẽ được đóng lại.

Tổng cộng giải thưởng cho 10 trận trên sân nhà của CLB FLC Thanh Hóa là 60 giải, mỗi trận 03 giải voucher nghỉ dưỡng khách sạn (2 ngày 1 đêm) và 03 voucher giảm giá 50 triệu đồng khi mua sản phẩm bất động sản tại dự án FLC Sầm Sơn.

Sân Thanh Hóa được đánh giá là một trong những SVĐ đông khán giả nhất ở V-League từ nhiều năm nay. Trung bình mỗi trận sân nhà của CLB FLC Thanh Hóa luôn thu hút được khoảng từ 5.000 tới 8.000 khán giả tới sân theo dõi.

NQN