02:20 14/02/2017

CHÙM ẢNH: Sao bóng rổ hạnh phúc bên ‘người thương’ trong ngày Valentine

Nhân ngày Lễ Tình yêu 14/2, các sao bóng rổ đã không ngại ngần đăng tải những hình ảnh ngọt ngào bên cạnh “một nửa” của mình.

(Thethaovanhoa.vn) – Nhân ngày Lễ Tình yêu 14/2, các sao bóng rổ đã không ngại ngần đăng tải những hình ảnh ngọt ngào bên cạnh “một nửa” của mình.


LeBron James không ngần ngại “nịnh” cô vợ Savannah Brinson của mình: “Wow, em mới đẹp làm sao. Cảm ơn vì đã đến bên anh, vì đã trở thành người vợ lý tưởng của anh. Anh đã nói với em rằng em đẹp biết nhường nào chưa nhỉ?”

Chủ nhân 2 MVP Steph Curry cũng chia sẻ khoảnh khắc thân mật với “cả thế giới” của mình: “Tôi chỉ muốn mãi mãi có được tình yêu của cô ấy mà thôi”.

Đây là hình ảnh mà Russel Westbrook đăng tải nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới của họ: “Một trong những ngày đẹp nhất của cuộc đời tôi cùng với người phụ nữ tuyệt vời ấy. Anh rất biết ơn khi có em, cùng em chia sẻ phần còn lại của cuộc đời. Yêu em. Mừng hạnh phúc 1 năm của chúng mình”.

Dwayne Wade cũng chia sẻ hình ảnh đáng yêu dịp sinh nhật lần thứ 35 của mình: “Căn phòng chật kín, nhưng ảnh chỉ nhìn thấy em. Không một ai khác ngoài em có thể đi cùng anh đến cuối con đường. Anh yêu em”.

Highlight Portland Trail Blazers và Atlanta Hawks

T.Tú
Tổng hợp