02:20 11/02/2017

NÓNG: Ghi bàn bằng tay, Sanchez được ví là 'Maradona mới'

Alexis Sanchez đã mở tỉ số cho Arsenal ở trận gặp Hull tại vòng 25 Premier League mùa này, tuy nhiên đáng ra nó phải bị từ chối bởi cầu thủ người Chile đã dùng tay ghi bàn.

(Thethaovanhoa.vn) - Alexis Sanchez đã mở tỉ số cho Arsenal ở trận gặp Hull tại vòng 25 Premier League mùa này, tuy nhiên đáng ra nó phải bị từ chối bởi cầu thủ người Chile đã dùng tay ghi bàn.

Phút 34 của trận đấu, Alexis Sanchez đã có mặt trong vòng cấm đúng lúc để đón quả bóng bị văng ra sau pha cản phá của cầu thủ đối phương. Sanchez dứt điểm cận thành bằng chân nhưng thủ môn Eldin Jakupovic đã truy cản kịp thời, mặc dù vậy trái bóng sau đó đã bật trúng tay của Sanchez và bay vào lưới. Tuy nhiên trọng tài vẫn công nhận bàn thắng này, dù các cầu thủ của Hull City đã phản đối. Trên mạng xã hội, nhiều CĐV đã bày tỏ ý kiến các nhau về bàn thắng bằng tay của Sanchez.


Alexis Sanchez đã dùng tay ghi bàn


Không thể gọi là chơi bóng bằng tay được, nếu bạn đeo găng tay!


Sanchez ghi bàn bằng tay và được công nhận bàn thắng. Ibra ghi bàn bằng chân nhưng bị cho là phạm lỗi. Đừng bao giờ nói là không có điều gì chống lại Man United


Một góc nhìn kinh ngạc về bàn thắng của Sanchez


Các CĐV gọi Sanchez là Maradona mới vì ghi bàn bằng tay


Sanchez ghi bàn bằng tay và trọng tài công nhận. Dàn xếp tỉ số à?

Sơn Tùng
Tổng hợp