01:11 28/01/2017

VIDEO: 'Bố cháu làm to đừng đùa' - màn diễn 'đỉnh' của Táo quân 2017

Trong vai trò là cháu của Bắc Đẩu, Minh Tít và Trung Ruồi được dẫn tới nhờ Táo Kinh Công Quang Thắng kèm cặp và nâng đỡ bởi những chàng trai này đều thuộc hàng "trâm anh thế phiệt", "bố làm to".

(Thethaovanhoa.vn) - Một trong những chủ đề nổi bật của Táo Quân 2017 là "bổ nhiệm người tài chứ không phải vì người nhà".

Bên cạnh dàn "đại thụ" đã quen thuộc với khán giả qua các mùa Táo, năm nay, Táo quân còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt trẻ như Trung Ruồi, Minh Tít, Duy Nam hay Dũng Hớn, tạo ra làn gió mới cho chương trình. Thay vì đảm nhiệm vai trò quần chúng, những gương mặt trẻ tại Táo quân 2017 đã có nhiều đất diễn hơn, nhiều cơ hội thể hiện tài năng bên cạnh những nghệ sĩ gạo cội như Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long…

Trong năm qua, vấn đề bổ nhiệm cán bộ đã trở nên nóng hơn bao giờ hết. Do đó, Táo quân 2017 đã khéo léo gửi gắm thông điệp lựa chọn người tài thay vì lựa chọn người nhà vào chương trình.

Hai gương mặt trẻ là Minh Tít và Trung Ruồi đã được lựa chọn để cùng truyền tải thông điệp này thông qua sự phối hợp với NSƯT Công Lý và NSƯT Quang Thắng. Trong vai trò là cháu của Bắc Đẩu, Minh Tít và Trung Ruồi được dẫn tới nhờ Táo Kinh Công Quang Thắng kèm cặp và nâng đỡ bởi những chàng trai này đều thuộc hàng "trâm anh thế phiệt", "bố làm to".

Trích đoạn Táo quân 2017

Theo VTV.VN