01:08 26/01/2017

Cụ bà 73 thi ‘Thách thức danh hài’ để được chồng hầu hạ vào thẳng vòng Gala

Cụ bà Kim Thanh, 73 tuổi đến từ Đồng Tháp là thí sinh tạo được ấn tượng mạnh trong tập 13 Thách thức danh hài phát sóng tối qua (21h30 ngày 25/1) trên kênh HTV7.

Dù đã có tuổi nhưng bà vẫn không ngại đường sá xa xôi để tham gia chương trình. Bà chia sẻ đang làm công việc giữ con nít hàng xóm còn chồng bà làm công việc giữ xoài. Bà lên thành phố một mình vì không kham nổi tiền xe. Khi biết tin bà có ý định đi thi Thách thức danh hài, chồng bà đã rất lo lắng và nhất quyết can ngăn vì từ trước đến nay bà chưa lên TP.HCM bao giờ. Không những vậy, ông còn thách thức bà rằng: “Mỗi năm có một ngày 8 tháng 3, nếu mà bà thi đậu thì tôi hầu bà 1 năm”. Chính điều này đã thôi thúc bà đi thi để có cớ cho ông nhà “hầu hạ”. 

Trước khi vào vòng thi, bà Kim Thanh cho biết chỉ mong kiếm được 2 triệu. Với bài hát chế về Trường Giang và Trấn Thành, bà đã vượt qua vòng 1. Nhận được 2 triệu, bà phấn khích quá đã làm điệu bộ nhắn gửi đến ông nhà ở quê: “Mình ơi chuẩn bị hầu hạ” khiến Trấn Thành chịu không nổi phải thốt lên “triệu like”. Sau đó bà tiếp tục quay ra sau để yêu cầu Ngô Kiến Huy bấm đèn thi tiếp.

Ở vòng 2, bà kể câu chuyện có thật khi đang giữ trẻ thì có đứa ăn trộm đường. Dù bị bà tra hỏi nhưng đứa bé một mực từ chối. Cuối cùng, đứa bé vô tình thừa nhận qua câu trả lời hồn nhiên: “Hồi nãy con chùi rồi mà” khiến Trấn Thành bật cười và khen câu chuyện dễ thương. Với số tiền thưởng 10 triệu, Trường Giang khuyên bà nên dừng lại.

Clip tiết mục của bà Kim Thanh:


Thấy cụ bà hiền lành, thật thà, Trấn Thành đã tặng thêm 2 triệu tiền xe khiến bà hạnh phúc vô cùng. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng tặng thêm cho bà 3 triệu đồng. Ngoài ra, giám khảo Trấn Thành còn đề nghị BTC cho bà được thi tiếp ở vòng Gala dù không nhận được 40 triệu đồng tiền thưởng. 

Tập 14 Thách thức danh hài sẽ lên sóng vào lúc 21h30, tối thứ Tư, ngày 1/2/2017 trên kênh HTV7.

Hoài Thương