01:20 25/01/2017

Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh: 'Mất một người nhưng còn vạn người thương'

Mới đây, trên Facebook của mình, ông Hoàng Kiều - người mới chia tay nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh - đã in một chùm ảnh ăn nhậu vui vẻ.

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, trên Facebook của mình, ông Hoàng Kiều - người mới chia tay “nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh - đã in một chùm ảnh ăn nhậu vui vẻ cùng dòng chữ: “Mất một người nhưng vẫn còn có vạn người thương. Xin cảm ơn các bạn”.

Cộng đồng mạng suy đoán “mất một người” ở đây chính là mất Ngọc Trinh. Như vậy, dù chủ động chia tay, nhưng với Hoàng Kiều vẫn là “mất”, chứ không phải “bỏ” - khái niệm “mất” luôn đi kèm với tâm trạng luyến tiếc, đau xót, nhớ thương.


Cảnh ăn nhậu vui vẻ của Hoàng Kiều

Theo video ghi lại cuộc ăn nhậu này thì những người mà Hoàng Kiều nhậu chung tại một nhà hàng hải sản ở Westminster, Mỹ, chính người trong gia đình đến từ Việt Nam.

Sau cuộc tình chóng vánh, cộng đồng mạng tỏ ra tiếc nuối và trách cứ Hoàng Kiều mau thay đổi, thiếu bao dung, vì thật ra lời của Ngọc Trinh cũng đâu có gì phải bực mình.


Facebook của Hoàng Kiều

Tuy nhiên, nếu nhìn rộng ra hành trình công việc tại Việt Nam của Hoàng Kiều từ ngày đầu đến nay, nóng tính và hay thay đổi cũng là thường thấy. Ông từng muốn đưa cuộc thi Hoa hậu thế giới về Việt Nam năm 2010, nhưng thất bại và để lại nhiều lùm xùm.

Hồng Hồng