01:19 20/01/2017

Lê Kiều Như suy sụp vì bị vu khống 'đầu độc trẻ em'

Lê Kiều Như nói rằng mình bị vu khống làm phim phản cảm để đầu độc trẻ em.

(Thethaovanhoa.vn) - Mấy ngày nay do chăm sóc con nhỏ bị bệnh trong viện mà Lê Kiều Như không để ý đến những phản ứng dữ dội của khán giả về nghi án làm phim khiêu dâm, phản cảm trên YouTube. Khi biết tin mình bị vu khống làm phim phản cảm để đầu độc trẻ em, Lê Kiều Như đã rất suy sụp và mất ngủ.

Sự việc như sau, hưởng ứng cảm hứng làm phim từ hai nhân vật nữ hoàng băng giá Elsa và người nhện Spiderman, Lê Kiều Như muốn làm một loạt phim ngắn để hướng dẫn và giáo dục trẻ em về kĩ năng sống. Nhưng trên mạng còn có vài nhóm khác cũng làm tương tự, trong đó có một nhóm làm rất phản cảm, dung tục, có tính khiêu dâm nên bị khán giả phản ứng dữ dội, và chính thức bị gỡ bỏ khỏi YouTube từ ngày 17/1/2017.


Lê Kiều Như rơi nước mắt và suy sụp vì bị vu khống

Thế nhưng, do cả hai nhóm đều làm về Elsa và Spiderman, cũng như công chúa Bạch Tuyết, nên khán giả, rồi báo mạng cứ cho đây là do Lê Kiều Như đứng phía sau giật dây sản xuất. Kênh YouTube thuộc công ty của  Lê Kiều Như thực tế đã tự khóa từ tháng 11/2016 để tái sản xuất, nhưng hình ảnh quảng bá về kênh này vẫn còn đây đó trên Facebook, nên khán giả liên nối lại và đặt ra nghi vấn.

“Trên YouTube chúng tôi có hơn 10 kênh khác nhau, trong đó có 3-4 kênh dành riêng cho trẻ em, với nội dung hoàn toàn phù hợp lứa tuổi, chứ không khiêu dâm, phản cảm như kênh vừa bị gỡ bỏ kia. Chúng tôi rất ý thức trong việc phân loại, dán nhãn cho phim và tự trọng trong nghề nghiệp, nên không hề lấy sự phản cảm để câu khách với kênh dành cho trẻ em”, Lê Kiều Như khẳng định trong nước mắt.

Nữ nghệ sĩ này nói thêm: “Về khía cạnh nghề nghiệp, chúng tôi đủ tự tin để biết khi nào thì cần nóng bỏng, khiêu gợi, khi nào thì cần trang trọng, nghiêm túc, chứ không thể dùng cách câu khách rẻ tiền, phản cảm để câu view với trẻ em như vậy. Chưa nói, khi các cơ quan chức năng vào cuộc, họ sẽ biết rõ ai đứng phía sau để làm ra những phim phản cảm đó, chúng tôi chẳng dại gì mà đánh đổi sự nghiệp bằng một cách phiêu lưu như vậy”.

Để chứng minh những sản phẩm của mình phù hợp lứa tuổi, Lê Kiều Như vừa mở khóa kênh Multi Art Tv trên YouTube để khán giả tự thẩm định.

“Nếu chúng tôi vi phạm thì làm sao kênh của mình vẫn còn hoạt động bình thường. Cho nên chúng tôi cũng đang nhờ luật sư và cơ quan chức năng hỗ trợ trong việc tìm ra những đặt điều, vu khống kia”, Lê Kiều Như nói.

Hồng Hồng