01:12 19/01/2017

Hoàng Thùy Linh tung MV đón Xuân đầu tiên trong sự nghiệp

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh mới đây vừa chính thức giới thiệu MV mới nhất của cô có tên gọi, Đón Xuân tuyệt vời. Đây là sản phẩm âm nhạc về Xuân đầu tiên trong sự nghiệp của cô.

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Hoàng Thùy Linh mới đây vừa chính thức giới thiệu MV mới nhất của cô có tên gọi, Đón Xuân tuyệt vời. Đây là sản phẩm âm nhạc về Xuân đầu tiên trong sự nghiệp của cô.

Đón Xuân tuyệt vời là một sáng tác của TripleD, bài hát này đã xuất hiện trong bộ DVD Gala Nhạc Việt 9: Chúc Tết Mọi Nhà vừa phát hành mới đây. Với giai điệu vui tươi, rộn rã chào năm mới, Hoàng Thùy LinhChi Pu đã mang sự năng động và trẻ trung vào từng giai điệu và được công chúng trẻ yêu thích.


Hoàng Thùy Linh trong MV "Đón Xuân tuyệt vời"

Chính vì hiệu ứng tích cực từ công chúng mà Hoàng Thuỳ Linh và ekip đã gấp rút sản xuất một MV riêng cho ca khúc này cùng diễn viên Chi Pu vào những ngày cuối năm. Nhà sản xuất TripleD cũng làm lại bản phối mới cho MV để tạo nên một sắc màu mới cho Đón Xuân tuyệt vời.

Với những cảnh quay đơn giản mang hy vọng đem Tết đến với mọi nhà, mọi người, mọi nẻo đường, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã khắc hoạ hai cô gái Hoàng Thùy Linh và Chi Pu như hai làn gió ấm áp mùa xuân mang tình yêu và sự trẻ trung đến với mọi người.


Hoàng Thùy Linh và Chi Pu

Họ cùng mang sự sáng tạo đến cho mùa Xuân của tuổi trẻ, mang chút tình Xuân đến cho những người đón Tết xa nhà, để cuối cùng, tất cả cùng nhìn về một mùa Xuân đầy lạc quan và yêu đời.

Cùng thưởng thức "Đón Xuân tuyệt vời" của Hoàng Thùy Linh và Chi Pu:


N.M