01:18 18/01/2017

Sao mai Phạm Phương Thảo bị ngựa hất văng xuống đất

Sau những sáng tác như Đất mẹ ngày về, Gái Nghệ, Trăng sáng một mình, Cho em thôi chòng chành, Sao mai Phạm Phương Thảo đã “tự thú” chuyện tình của mình trong ca khúc mới: Dọc ngang đò tình.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau những sáng tác như Đất mẹ ngày về, Gái Nghệ, Trăng sáng một mình, Cho em thôi chòng chành, Sao mai Phạm Phương Thảo đã “tự thú” chuyện tình của mình trong ca khúc mới: Dọc ngang đò tình. Ca khúc đã được cô thực hiện MV với những cảnh quay đẹp như tranh tại Tràng An, Ninh Bình.

Ca khúc Dọc ngang đò tình được cô sáng tác dựa trên chất liệu dân ca ví giặm Nghệ Tĩnh với giai điệu dễ nhớ, ca từ dễ hiểu đem đến những cảm xúc nhẹ nhàng, sâu lắng.

Và đặc biệt là ca khúc đã ghi lại những xúc cảm của chính tác giả khi cô “chợt” phải lòng một người đàn ông.

Ca sĩ Phạm Phương Thảo chia sẻ: “Dọc ngang đò tình là ca khúc tôi viết  trong 1 thoáng phải lòng 1 người đàn ông, cùng với những câu chuyện tình xung quanh mình, tôi đã có cảm xúc ghi lại với những giai điệu mang theo câu chuyện tình cảm của mình”. 


Tạo hình mới của Phạm Phương Thảo

Cũng vì thế, trong MV, Phạm Phương Thảo đã hóa thân thành một cô gái với hình ảnh đẹp dịu dàng bên ngoài nhưng cũng rất cá tính bên trong. Và khi gặp được người đàn ông của mình, cô bỗng trở nên ngọt ngào, bé bỏng.

"Người đàn bà dù mạnh mẽ đến đâu cũng cần một bờ vai để tựa" – là điều mà Phạm Phương Thảo thấy tâm đắc trong cuộc sống, muốn chia sẻ qua MV này.

Lựa chọn những cảnh quay ở Tràng An, Ninh Bình, MV Dọc ngang đò tình một lần nữa còn tôn vinh danh thắng Việt Nam với nước biếc, non xanh. Với công nghệ 4K hình ảnh của MV đẹp tựa như một bộ phim điện ảnh.

Cũng trong khi làm diễn viên trong MV, Phạm Phương Thảo thoát chết thần kỳ khi học cưỡi ngựa.


Phương Thảo mất ngủ sau cú ngã ngựa

Cô kể: “Tôi dự tính sẽ học thuần thục trong vòng 1 tháng. Quy trình đầu tiên phải là làm quen với ngựa, dắt và cho ngựa ăn. Tôi đã học rất nhanh và cảm thấy như đã quen ngựa.

Nhưng khi leo lên lưng ngựa để “ngồi thử” thì không ngờ, khi thầy dạy chủ quan vỗ vào mông ngựa đã khiến con ngựa phi luôn. Lúc đó, tôi cũng bị bất ngờ và không giữ được thăng bằng nên ngã văng xuống đất.

Rất may là tôi đã không bị làm sao sau cú ngã đó nhưng tôi vẫn mất ngủ đến một tuần liền” – Nữ ca sĩ tiết lộ.

Sao Mai Phạm Phương Thảo: 'Mặc gợi cảm ư, tôi chịu...'

Sao Mai Phạm Phương Thảo: 'Mặc gợi cảm ư, tôi chịu...'

Không xuất hiện quá thường xuyên trước công chúng vì với ca sĩ Phạm Phương Thảo, cô luôn làm việc theo cảm hứng. Nhưng nữ ca sĩ khẳng định, cô không 'thất thường' và thiếu chuyên nghiệp.Dọc ngang đò tình được ra mắt đúng ngày sinh nhật của Phạm Phương Thảo (18/1) và sẽ là MV nằm trong album DVD mà Phạm Phương Thảo ra mắt trong thời gian tới với công chúng. Dự kiến, DVD được thực hiện tại những nơi đẹp nhất trên khắp mọi miền đất nước.

Cùng xem MV Dọc ngang đò tình:


Yến Thảo