01:10 11/01/2017

Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên có nút vàng YouTube

Mới đây, kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP cũng đã đạt cột mốc 1 triệu lượt theo dõi (subscribe), chính thức đạt được nút vàng.

(Thethaovanhoa.vn) - Dù chỉ mới ra mắt hơn 10 ngày nhưng MV Lạc Trôi của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đạt được con số kỷ lục hơn 35 triệu lượt xem trên YouTube. Đặc biệt hơn, mới đây, kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng cũng đã đạt cột mốc 1 triệu lượt  theo dõi (subscribe), chính thức đạt được nút vàng YouTube.

Được biết, Sơn Tùng M-TP là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu nút vàng YouTube.


Kênh YouTube của Sơn Tùng đã có hơn 1 triệu lượt theo dõi

Mặc dù đang tất bật chuẩn bị cho MV Valentine nhưng khi hay tin đạt được nút vàng, Sơn Tùng M-TP đã rất háo hức “Khi được mọi người báo tin, Tùng rất mừng. Bởi Lạc Trôi là sản phẩm đầu tay của Tùng khi bước ra họat động độc lập nên Tùng áp lực lắm, đây chính là động lực rất lớn để Tùng tiếp tục cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn”.

Cũng nhân sự kiện đặc biệt này, như một lời tri ân gửi đến người hâm mộ, Sơn Tùng và ekip quyết định giới thiệu bộ merchandise (sản phẩm quà tặng) đến người hâm mộ.


Bộ sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP

Việc giới thiệu bộ merchandise này cũng chính là hướng phát triển mới trong tương lại của công ty MTP Entertainment. Bộ sản phẩm bao gồm lịch tết, bao lì xì, khăn cổ và 300 vé mời tham dự buổi Private Year End Meeting diễn ra vào ngày 22/1/2017.

N.M