01:16 08/01/2017

Hanoi Buffaloes thắng nghẹt thở tại giải bóng rổ số 1 Thái Lan

CLB Hanoi Buffaloes đã có chiến thắng nghẹt thở 71-70 trước Dunkin’ Raptors của Thái Lan trong trận đấu thứ hai tại giải bóng rổ Thái Lan – TBSL 2017. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của Hanoi buffaloes trong một trận đấu ngoài biên giới Việt Nam.

(Thethaovanhoa.vn) - CLB bóng rổ Hanoi Buffaloes đã có chiến thắng nghẹt thở 71 - 70 trước CLB Dunkin’ Raptors của Thái Lan trong trận đấu thứ hai tại giải bóng rổ Thái Lan – TBSL 2017. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của Hanoi buffaloes trong một trận đấu ngoài biên giới Việt Nam.


Hanoi Buffaloes gặp Dunkin’Raptors  vào 10h00 sáng nay (8/1) tại NTĐ Stadium 29 ở Bangkok, Thái Lan. Ảnh: TBSL.


Hanoi Buffaloes chiếm thế thượng phong ở hiệp 1 (21 – 16) và 2 (18 – 12), ngoại binh Perique tấn công tốt trong khi đó Douthit và Thomas kiểm soát tốt khu vực dưới bảng rổ. Ảnh: TBSL.


Steven Thomas (áo trắng, giữa) được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất phía Hanoi Buffaloes với một double – double, 14 điểm cùng 16 rebounds. Ảnh: TBSL.


Lance Perique (áo trắng) vẫn chưa thi đấu với phong độ tốt nhất nhưng anh vẫn là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất của Hanoi Buffaloes trong trận đấu (19 điểm). Ảnh: TBSL.


“Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất VBA 2016” – Justin Young thể hiện ở mức tròn vai, anh có 8 điểm và 7 rebounds. Ảnh: TBSL.

Hanoi Buffaloes mơ vô địch giải đấu số 1 Thái Lan bằng ngoại binh 'khủng'

Hanoi Buffaloes mơ vô địch giải đấu số 1 Thái Lan bằng ngoại binh 'khủng'

Hanoi Buffaloes đã công bố 3 ngoại binh sẽ thi đấu tại giải bóng rổ Thái Lan TBSL 2017. Cả 3 cái tên đều là những cầu thủ rất chất lượng và gây dựng được tên tuổi ở Mỹ, đồng thời có nhiều năm thi đấu tại Đông Nam Á.Dunkin’ Raptors có sự thay đổi lớn ở hai hiệp 3 và 4, từ 11 điểm họ rút ngắn khoảng cách xuống chỉ còn 1 điểm, thế nhưng trong 1 phút cuối trận, “những chú khủng long” đã không thể đảo ngược thế cờ. Ảnh: TBSL. 


HLV John Todd Purves và các học trò đã có chiến thắng nghẹt thở, nhưng họ vẫn còn rất nhiều việc phải làm sau hai trận đấu đầu tiên ở TBSL 2017, đặc biệt là cải thiện khả năng phối hợp giữa các cầu thủ. Ảnh: TBSL.Hanoi Buffaloes sẽ trở về nước vào tối nay, tập luyện trước khi thi đấu hai trận tiếp theo gặp PEA (Thái Lan) và Adroit (Singapore) vào cuối tuần sau. Ảnh: TBSL.


Đội bóng rổ của Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên tại sân chơi quốc tế. Ở trận đấu trước đó,  Hanoi Buffaloes đã thua CLB Mad Goat (Thái Lan) với tỷ số 61 – 81 trong ngày đầu khai mạc TBSL 2017.  Ảnh: TBSL.

Trung Thu