01:20 03/01/2017

Anh chàng bán trà sữa Long An có 'ẵm' 100 triệu ở ‘Thách thức danh hài’?

Ở tập 10 Thách thức danh hài phát sóng 21h30 tối mai (4/1) trên HTV7, anh chàng bán sữa đến từ Long An tên Tấn Lợi sẽ khiến hai danh hài Trấn Thành và Trường Giang bật cười liên tiếp.

(Thethaovanhoa.vn) - Ở tập 10 Thách thức danh hài phát sóng 21h30 tối mai (4/1) trên HTV7, anh chàng bán sữa đến từ Long An tên Tấn Lợi sẽ khiến hai danh hài Trấn Thành và Trường Giang bật cười liên tiếp.

Tấn Lợi hài hước chia sẻ bản thân rất run nên muốn đi thi để thử xem mình run đến đâu. Anh cũng đã từng tham gia Thách thức danh hài mùa 2, nhưng đến vòng thứ 2 thì dừng lại. Dù vậy, Tấn Lợi vẫn không từ bỏ niềm đam mê của mình và quyết tâm tiếp tục đăng ký tham gia mùa 3.

Trước khi đến với phần thi của mình, thí sinh bật mí đi thi cùng với “con Mập” khiến hai danh hài tò mò. Những tưởng đó là bạn thân của anh nhưng không, thí sinh thú thật “con Mập” là vợ của mình khiến hai giám khảo bật cười thích thú. Trường Giang yêu cầu Tấn Lợi nói “Anh yêu em” với vợ khiến anh vô cùng bối rối vì “mắc cỡ”...


Thí sinh Tấn Lợi trên sân khấu Thách thức danh hài

Đến với phần dự thi chính thức, chỉ với một câu chuyện kể ở trong rừng nhưng cứ chưa kịp diễn hết tình huống thì anh đã khiến cho hai danh hài bật cười. Trấn Thành khen thí sinh có “duyên lạ, duyên lùng”. Anh còn nhận định Tấn Lợi chính là “sinh vật lạ”, là “hàng hiếm”.

Liệu hot boy bán trà sữa có chinh phục được hai giám khảo để giành giải thưởng 100 triệu tại Thách thức danh hài mùa 3. Câu trả lời sẽ có trong tập 10 phát sóng 21h30 tối mai (4/1) trên HTV7.

Trailer tập 10 Thách thức danh hài:                                                                                                                                                                                                                                           An Như