01:07 02/01/2017

'Lạc Trôi' của Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục hơn 4 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt

'Lạc Trôi' được chính thức giới thiệu vào lúc 0h ngày 1/1/2017 và chỉ sau một ngày MV này đã đạt con số kỷ lục hơn 4 triệu view lượt xem trên kênh YouTube chính thức của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

(Thethaovanhoa.vn) - Lạc Trôi được chính thức giới thiệu vào lúc 0h ngày 1/1/2017 và chỉ sau một ngày MV này đã đạt con số kỷ lục hơn 4 triệu view lượt xem trên kênh YouTube chính thức của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Đây là một cuộc “lật đổ” ngoạn mục kỷ lục 3 triệu view trong vòng 1 ngày của MV Chúng ta không thuộc về nhau và xác lập một kỷ lục mới của chính Sơn Tùng.


"Lạc Trôi" đang có số view kỉ lục trên YouTube sau 1 ngày ra mắt

Không những vậy, Lạc Trôi cũng có thể "soán ngôi" kỷ lục 2 ngày 6 triệu view của Chúng ta không thuộc về nhau vào tháng 8 năm ngoái. 

Chia sẻ về chuyện này, Sơn Tùng cho biết: “Với Tùng thử thách lớn nhất là phải vượt qua bản thân mình. Trước đây, khi Cơn mưa ngang qua hay Em của ngày hôm qua Tùng từng nghĩ chắc mình sẽ không thể sáng tác ca khúc nào qua được hai bản hits trên. Lạc Trôi là một bước ngoặt trong sự nghiệp âm nhạc của Tùng. Tùng không đặt nặng chuyện nó sẽ vượt mặt các ca khúc trước đây. Tuy nhiên, khi tung ra được mọi người đón nhận, Tùng cảm thấy rất hạnh phúc”.

Lạc Trôi là một dự án đánh dấu bước chuyển mình trong sự nghiệp của Sơn Tùng khi anh chính thức thành lập công Ty MTP Entertainment, hoạt động vai trò độc lập.Vì vậy, từ hình ảnh cho đến nội dung trong MV cũng được nam ca sĩ đầu tư rất kỹ lưỡng nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng nhất. Với tạo hình cổ trang đầy hiện đại trong MV, Sơn Tùng cho biết anh đã mất rất nhiều thời gian và chịu đau suốt nhiều giờ đồng hồ nối tóc để có được mái tóc dài phù hợp với tạo hình của nhân vật.

Sau Lạc Trôi, nam ca sĩ cũng đang bắt tay vào chuẩn bị những dự án âm nhạc khác trong năm 2017, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.N.M