12:06 28/12/2016

Lan Khuê làm giám khảo khách mời, Trấn Thành ngủ gật ở hậu trường

Top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê sẽ ngồi ghế giám khảo khách mời của show thứ 8 cuộc thi "Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance".

(Thethaovanhoa.vn) - Top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê sẽ ngồi ghế giám khảo khách mời của show thứ 8 cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance.  
Lan Khuê diện váy trắng đến trường quay Thử thách cùng bước nhảy. Bên cạnh Lan Khuê là Mai Ngô - học trò của Lan Khuê trong cuộc thi The Face.

Lan Khuê mặc bộ váy ren màu trắng khá thanh lịch

Mai Ngô cũng từng là thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy hai mùa đầu nhưng cô đều bị loại rất sớm và không vào được đến top 20. Trong nhiều lần trả lời phỏng vấn, Mai Ngô đều nói rằng nếu có thể, cô rất muốn “phục thù” ở cuộc thi này.

Mai Ngô trông rất khỏe khoắn với bộ trang phục này

Tuy nhiên, vị trị hiện tại trong làng giải trí khiến cho việc quay trở lại cuộc thi này là điều cô phải rất cân nhắc.

Trấn Thành - MC của chương trình - tỏ ra khá mệt mỏi. Anh thường xuyên “chợp mắt” trong hậu trường. Không chỉ vì sau lễ cưới với Hari Won diễn ra mới đây đã làm Trấn Thành mệt mỏi, thiếu ngủ. 
Ngủ gật là hình ảnh thường thấy của Trấn Thành trong hậu trường các chương trình ghi hình

Anh thường xuyên rơi vào tình trạng này vì lịch làm việc của Trấn Thành luôn dày đặc. Đi quay phim, làm chương trình, Trấn Thành thường xuyên bị bắt gặp trong tình trạng ngủ gật.

8 thí sinh tranh tài show này: Cát Tường, Lê Hiếu, Minh Thông, Đăng Quân, Hồng Hạnh, Kim Phụng, Thu Phương và Minh Phượng

Ở show thứ 8 của Thử thách cùng bước nhảy, 8 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục bắt cặp với các vũ công ngôi sao nhưng không kết hợp 1 nam 1 nữ như thường lệ mà bốc thăm ngẫu nhiên. Có thể có cặp là nam - nam hoặc nữ - nữ hay nam - nữ. 

Chương trình phát sóng tối thứ Bảy, 31/12/2016 trên HTV7.
H.Thơ