12:21 27/12/2016

Lật xe tải trên khúc cua tử thần, 1 người chết

Vào khoảng 18 giờ chiều tối 27/12 tại đèo Mimosa - cửa ngõ vào thành phố Đà Lạt đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong.

(Thethaovanhoa.vn) - Vào khoảng 18 giờ chiều tối 27/12 tại đèo Mimosa - cửa ngõ vào thành phố Đà Lạt đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong. Vụ tai nạn cũng làm giao thông đi vào thành phố Đà Lạt bị tê liệt hơn 1 giờ đồng hồ. 

Theo thông tin ban đầu chiếc xe tải mang biển kiểm soát 49C - 00803 lưu thông hướng Đà Lạt về quốc lộ 20 khi đến đoạn cuối đèo thì mất lái lật nghiêng về phía bên trái. 

Đúng lúc đó chiếc xe máy do ông Nguyễn Đức Kim sinh năm 1953 điều khiển xe đi ngược chiều vừa đến khúc cua thì bị chiếc xe ô tô tải tông vào. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng cảnh sát giao thông thành phố Đà Lạt đã đến hiện trường để điều tiết giao thông. 

Tại hiện trường xe tải chở đá lật nghiêng về phía trái, đá xây dựng văng ra đường nên giao thông bị ách tắc. Hiện tài xế lái xe tải (chưa rõ danh tính) cũng đã trình báo lực lượng tình báo công an Đà Lạt. 

Đến khoảng 19 giờ 30 phút tuyến đường đèo Mimosa đã được thông, nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra. 

Cung đường Mimosa là tuyến đường hiện đã xuống cấp có nhiều khúc cua nguy hiểm và thường xuyên xảy ra các vụ lật xe. Trong khi đó tuyên đường Prenn hiện đang thi công và cấm đường từ 19 giờ tối đến 6 sáng hôm sau.

Đặng Tuấn/ TTXVN