12:15 24/12/2016

Juergen Klopp bật mí thông tin đáng lo ngại với Liverpool trước thềm năm mới

Ông Juergen Klopp vừa đề cập tới khả năng mà không fan Liverpool nào muốn nghe. Đó là Coutinho rất có thể không kịp bình phục cho trận đại chiến với Man City.

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Juergen Klopp vừa đề cập tới khả năng mà không fan Liverpool nào muốn nghe. Đó là Coutinho rất có thể không kịp bình phục cho trận đại chiến với Man City.


Tiền đạo Brazil chấn thương mắt cá trong trận gặp Sunderland cách nay 1 tháng và phải nghỉ đấu từ đó đến nay. Mới đây, Coutinho tỏ ra rất lạc quan và cho biết anh tin rằng mình kịp bình phục để góp mặt trong trận đấu với Man City sau đây 1 tuần.

Đó là một cuộc chiến quan trọng và khó khăn cho The Kop. Nhưng khi các fan của họ đang khấp khởi vui mừng với tin tức lạc quan từ Coutinho thì chính ông Klopp vừa lên tiếng cho biết có thể anh không bình phục kịp cho trận quyết đấu này.

“Quá trình bình phục chấn thương của Coutinho đang diễn biến tích cực. Từ trận gặp West Ham là cậu ấy đã có thể đi lại mà không cần dùng nạng. Nhưng khi mọi chuyện đang tiến triển tốt thì xảy ra phản ứng ở mắt cá của Philippe và mọi thứ trở nên khó khăn hơn đôi chút”.


Xem Liverpool hạ Everton 1-0

“Tôi không nghĩ Coutinho sẽ vắng mặt dài ngày sắp tới đây nhưng trận đấu với Man City thì ngay từ khi cậu ấy dính chấn thương chúng tôi đã xác định là cậu ấy không thể bình phục kịp rồi. Nhưng Phil nói là cậu ấy kịp trở lại nên chúng tôi sẽ cố gắng làm tất cả những gì có thể. Hiện giờ thì khả năng cậu ấy trở lại kịp cho trận này không cao hơn trước đó nhưng tôi không muốn nói là không thể”.

Klopp cho biết Coutinho chưa thể tập trở lại với các đồng đội cho tới thời điểm này. Thời gian qua, Liverpool cho thấy họ có thể vẫn chơi tốt dù mất Coutinho. Nhưng rõ ràng sự vắng mặt của số 10 vẫn để lại hậu quả.

Do Coutinho không thể thi đấu, ông Klopp đẩy Firmino dịch ra cánh nhiều hơn để lấy chỗ cho Origi đá trung phong. Bản thân Origi đã chơi tốt nhưng ngược lại Firmino lại giảm hẳn hiệu quả thi đấu khi rời vị trí trung phong. Trước đó thì Coutinho đá rất hay ở vị trí mà Firmino đang đóng thế không thành công bây giờ còn Firmino cũng chơi trung phong rất tốt.

HT
Tổng hợp