12:09 23/12/2016

Brad Pitt công khai mắng Angelina Jolie vì công khai những chi tiết nhạy cảm

Trong 'loạt đạn' mới nhất mà Brangelina 'bắn' về phía nhau, nam diễn viên đã buộc tội vợ cũ của mình về việc công khai các chi tiết nhạy cảm của thỏa thuận nuôi con trên phương tiện truyền thông.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong "loạt đạn" mới nhất mà Brangelina "bắn" về phía nhau, nam diễn viên đã buộc tội vợ cũ của mình về việc công khai các chi tiết nhạy cảm của thỏa thuận nuôi con trên phương tiện truyền thông.

Brad Pitt nộp một bản ghi nhớ với yêu cầu giữ kín các chi tiết liên quan tới quyền nuôi con vào ngày 21/12, phác thảo lý do cụ thể tại sao thông tin này nên được bảo mật.

Theo các tài liệu mà trang People có được, Pitt chỉ trích Angelina Jolie "hy sinh sự riêng tư của con cái họ" và "dường như cố tình bỏ qua các tiêu chuẩn liên quan đến lợi ích tốt nhất cho bọn trẻ".

Pitt còn tuyên bố Jolie "gây tổn hại cho con cái khi để công chúng biết danh tính các nhà trị liệu và các chuyên gia sức khỏe tâm thần khác đang hỗ trợ những đứa trẻ" vì điều này có thể dẫn tới giới truyền thông tìm cách khai thác các thông tin giật gân từ những người này.


Brad Pitt và Angelina ngày còn bên nhau. Ảnh: Business Insider

Ngôi sao tiếp tục khẳng định vợ cũ "không có cơ chế tự điều tiết" nhằm ngăn chặn các thông tin nhạy cảm khỏi bị công chúng bàn tán. Để chứng minh, Pitt nhắc tới lần Jolie công khai và nộp các tài liệu có chứa thông tin cá nhân. "Cô ấy đã công khai chúng, rồi lại làm như vậy một lần nữa".

Đội ngũ pháp lý của Brad Pitt đã soạn thảo một đề xuất lên thẩm phán về yêu cầu này. Trong thời gian này, đội của Jolie có thể có cơ hội đáp trả lại yêu cầu trước khi thẩm phán ra quyết định.

Lá đơn này được nộp chỉ vài tuần sau khi yêu cầu của Pitt về việc giữ kín thông tin hồ sơ ly hôn của họ bị từ chối.

Thẩm phán từ chối kiến nghị của Brad Pitt...

Thẩm phán từ chối kiến nghị của Brad Pitt...

Hôm 7/12, thẩm phán Richard J. Burdge Jr. thuộc Tòa án Tối cao Los Angeles, đã bác bỏ đề nghị "niêm phong" các chi tiết trong thỏa thuận về quyền nuôi con của Brad Pitt trong vụ ly hôn đầy cay đắng giữa anh và Angelina Jolie.


Laura Wasser, luật sư của Jolie, trước đó cho biết, nữ diễn viên không phản đối niêm phong tài liệu nhằm ngăn chặn các chi tiết trở nên công khai, nhưng khi đội của Pitt không tham khảo ý kiến họ trước buổi điều trần khẩn cấp, Jolie đã bực tức và làm ngược lại với mong muốn của chồng cũ.

Duy An
Theo People