12:20 20/12/2016

Báo Tây Ban Nha tiết lộ chủ nhân giải Cầu thủ hay nhất năm của FIFA

Mặc dù ngày 9/1 tới tại Zurich (Thụy Sĩ), lễ trao giải Cầu thủ hay nhất năm 2016 của FIFA mới diễn ra nhưng tờ báo hàng đầu Tây Ban Nha Mundo Deportivo đã tiết lộ người chiến thắng.

(Thethaovanhoa.vn) – Mặc dù ngày 9/1 tới tại Zurich (Thụy Sĩ), lễ trao giải Cầu thủ hay nhất năm 2016 của FIFA mới diễn ra nhưng tờ báo hàng đầu Tây Ban Nha Mundo Deportivo đã tiết lộ người chiến thắng.

Tờ báo khẳng định Cristiano Ronaldo sẽ nhận thêm một danh hiệu cá nhân cao quý nữa sau khi về nhất ở cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng thế giới do tạp chí France Football tổ chức hồi đầu tháng 12.


Mundo Deportivo còn cho biết nhiều khả năng Lionel Messi sẽ về vị trí thứ 2 và số phiếu anh nhận được ở cuộc bầu chọn của FIFA nhiều hơn Quả bóng Vàng, nơi mà Messi nhận 316 phiếu bầu.


Chưa biết thông tin của Mundo Deportivo chính xác đến cỡ nào nhưng sau một năm đại thành công với chức vô địch EURO 2016 cùng Bồ Đào Nha, vô địch Champions League cùng Real Madrid, việc Ronaldo chiến thắng một lần nữa cũng chẳng có gì bất ngờ.


Ronaldo nhận Quả bóng Vàng 2016

Hữu Nam
Tổng hợp