12:21 17/12/2016

Costa cuối cùng đã nổi nóng, bị treo giò nhưng không thể dừng ghi bàn

Tiền đạo Diego Costa của Chelsea sẽ bị treo giò ở trận gặp Bournemouth vào ngày Boxing Day sau khi anh nhận thẻ vàng thứ 5 ở mùa giải này.

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo Diego Costa của Chelsea sẽ bị treo giò ở trận gặp Bournemouth vào ngày Boxing Day sau khi anh nhận thẻ vàng thứ 5 ở mùa giải này.

Tiền đạo của Chelsea Diego Costa đã nhận thẻ vàng trong trận gặp Crystal Palace vào hôm nay. Đây là chiếc thẻ vàng thứ 5 của chân sút người Tây Ban Nha ở Premier League mùa này và do vậy, anh sẽ bị treo giò ở trận đấu giữa Chelsea và Bournemouth vào ngày Boxing Day (26/12). 

Trước trận này, Diego Costa đã nhận 4 thẻ vàng trong 7 trận đầu tiên của Chelsea ở mùa giải này và lần gần nhất anh bị phạt thẻ là trong trận gặp Arsenal vào tháng Chín năm nay. Kể từ đó tới nay, tiền đạo người Tây Ban Nha đã trải qua 11 trận không bị dính thẻ phạt nào. Trong 11 trận đó, anh đã ghi được 7 bàn thắng.


Ảnh động: Pha phạm lỗi dẫn đến thẻ vàng của Diego Costa trong trận gặp Crystal Palace

Tuy nhiên đến trận gặp Crystal Palace, Diego Costa đã bị phạt thẻ vàng do phạm lỗi với Joe Ledley ở phút 22. Trước đó, Diego Costa đã nhiều lần bị cầu thủ đối phương chơi xấu nhưng anh vẫn cố chịu đựng. Nhưng rồi cựu tiền đạo của Atletico Madrid đã không kiềm chế được bản thân và nổi nóng.


Sau 11 trận ở Premier League, Diego Costa mới lại dính thẻ vàng

Diego Costa rất muốn thay đổi bản thân bằng cách tránh việc nhận thẻ phạt ở mùa giải này. Ở những mùa giải trước, tiền đạo này thường tỏ ra vô kỉ luật và dính nhiều thẻ phạt. Việc Costa vắng mặt ở trận đấu vào ngày Boxing Day sẽ là một tổn thất lớn của Chelsea. Costa là tiền đạo số 1 của Chelsea ở mùa giải này với 12 bàn thắng (trước trận gặp Crystal Palace).

Anh đã góp công lớn vào việc giúp Chelsea đoạt ngôi đầu bảng và có chuỗi 10 trận toàn thắng. Ở trận gặp Crystal Palace, sau khi dính thẻ vàng, Diego Costa đã khai thông bế tắc cho Chelsea bằng bàn thắng mở tỉ số ở phút 43.

Clip bàn thắng của Diego Costa vào lưới Crystal Palace


Sơn Tùng
Tổng hợp