12:12 16/12/2016

Lý Nhã Kỳ được người dân Davao gọi là 'Princess'

Sau Nghi lễ sắc phong trở thành công chúa bộ tộc Mindanao (Philippines), Lý Nhã Kỳ đã nhận lời mời của Toà thị chính thành phố Davao (Mindanao), tới thăm Toà thị chính và một số địa điểm du lịch có tiếng tại Mindanao.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Nghi lễ sắc phong trở thành công chúa bộ tộc Mindanao (Philippines), Lý Nhã Kỳ đã nhận lời mời của Toà thị chính thành phố Davao (Mindanao), tới thăm Toà thị chính và một số địa điểm du lịch có tiếng tại Mindanao.

Thông tin từ Lý Nhã Kỳ cho biết, cô vừa tới thăm Toà thị chính được đặt giữa trung tâm Thành phố Davao. Ngay lập tức, cô khiến tất cả các nhân viên của Toà thị chính kéo đến để được gặp mặt công chúa và xin chụp hình kỷ niệm. Họ liên tục gọi tên "Princess Lý Nhã Kỳ" với một tình cảm rân trọng. 


Lý Nhã Kỳ thăm tòa thị chính Davao

Do điều kiện sức khoẻ, bà Sarah Duterte, Thị trưởng Thành phố Davao, cũng là con gái Tổng thống Duterte không có mặt tại Toà thị chính. Đón tiếp Lý Nhã Kỳ là trợ lý của bà, ông Tristan Dwight P. Domingo. Tại đây Lý Nhã Kỳ được giới thiệu về lịch sử của thành phố và những dấu ấn văn hoá đặc trưng của Davao.

Ông Tristan Dwight P. Domingo, trợ lý Thị trưởng Davao chia sẻ, sự kiện sắc phong công chúa của Lý Nhã Kỳ là một sự kiện lớn tại Davao, nhận được sự quan tâm của nhiều người dân. 


và tiếp tục tham quan nhiều điểm lý thú ở Davao

Cô cũng được tháp tùng đi tham quan công viên cá sấu lớn nhất, là niềm tự hào của Davao, với những con cá sấu lớn được cho là lớn nhất thế giới. Nhiều người dân nhận ra Lý Nhã Kỳ và cũng muốn chụp ảnh kỷ niệm.  

Một số hình ảnh Lý Nhã Kỳ được người dân vây quanh trên đường phố Davao:


H.L. Ảnh: Mr AT