12:10 14/12/2016

HLV Hữu Thắng chưa chốt tương lai với tuyển Việt Nam

HLV Nguyễn Hữu Thắng ngày mai 15/12 mới làm việc cùng VFF để đánh giá về AFF Suzuki Cup 2016 và bàn chuyện có tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam hay không.

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Nguyễn Hữu Thắng ngày mai 15/12 mới làm việc cùng VFF để đánh giá về AFF Suzuki Cup 2016 và bàn chuyện có tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam hay không.

HLV Hữu Thắng cho biết những ngày nghỉ ngơi vừa qua sau khi dừng bước tại bán kết AFF Suzuki Cup 2016 ông dành hết thời gian cho gia đình, không nghĩ ngợi đến bóng đá.

Vì vậy, HLV Nguyễn Hữu Thắng khẳng định chưa thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi có tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam hay không.


HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ chỉ quyết định tương lai ở đội tuyển Việt Nam sau buổi làm việc ngày 15/12 với lãnh đạo VFF.Ảnh: Phạm Tuân

Sau khi đội tuyển Việt Nam bị Indonesia loại tại bán kết AFF Suzuki Cup 2016, HLV Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ trong đầu ông đã thoáng xuất hiện ý nghĩ nghỉ để người khác lên thay.

Trong khi đó, VFF thì vẫn tuyệt đối tin tưởng HLV Hữu Thắng, mong HLV người Nghệ An tiếp tục công việc như bản hợp đồng hai năm đã ký vào ngày 3/3.


VFF cho biết dù đội tuyển Việt Nam không vào được chung kết AFF Cup nhưng chiến lược gia sinh năm 1971 đã giúp lối chơi của đội tuyển đẹp mắt hơn, tinh thần máu lửa, bằng chứng là nhận được sự ủng hộ lớn của người hâm mộ cả nước.

HLV Alfred Riedl, người thầy đã đánh bại Hữu Thắng tại bán kết cũng mong VFF giữ lại cậu học trò của mình. Chiến lược gia người Áo cho hay: “VFF nên giữ Hữu Thắng. Cậu ấy đang làm tốt công việc của mình ở đội tuyển. Hãy cho Hữu Thắng thêm thời gian”.

Song Ngọc