12:07 13/12/2016

Cộng đồng mạng: Quả bóng Vàng cho Ronaldo là xứng đáng, không thể tranh cãi

Ronaldo đoạt quả bóng vàng 2016. Tiền đạo Bồ Đào Nha giành chiến thắng áp đảo với 745 điểm, gấp hơn 2 lần người về nhì là Messi (319 điểm) và gấp gần 4 lần người về thứ 3 là Griezmann (198 điểm).

(Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 02h00 sáng nay tại Paris, France Football đã công bố chủ nhân giải thưởng Quả bóng vàng 2016 và đúng như dự báo, Cristiano Ronaldo đã được tôn vinh. Tiền đạo Bồ Đào Nha giành chiến thắng áp đảo với 745 điểm, gấp hơn 2 lần người về nhì là Messi (319 điểm) và gấp gần 4 lần người về thứ 3 là Griezmann (198 điểm).


Thành tựu đáng nhớ của Ronaldo lập tức được cộng đồng mạng chia vui và nhiệt liệt chúc mừng. “Ronaldo là một trong những cầu thủ giỏi nhất. Anh ta xứng đáng đoạt Quả bóng vàng năm nay. Không có đối thủ cạnh tranh đúng nghĩa”, tài khoản Lilian Cunning viết.

“Phần thưởng giá trị nhất cho người xứng đáng nhất”, tài khoản John Blake bình luận. “Ronaldo là có một không hai. Một cầu thủ chiến đấu không ngừng và luôn khao khát chinh phục tất cả. Vinh quang luôn gọi tên những người như thế”, tài khoản Dubryan ca ngợi.


“Một chiến thắng áp đảo và không thể khác được. Rõ ràng Ronaldo có một năm nổi bật và ấn tượng hơn nhiều so với Messi”, tài khoản Mark Albridge đánh giá. “Chúc mừng Cristiano, chúc mừng nhà vua của bóng đá. Quả bóng vàng cho người giỏi nhất. Một năm tuyệt đỉnh”, tài khoản David Platt chia sẻ.

“Hãy xem Ronaldo dẫn dắt Bồ Đào Nha vô địch Châu Âu như thế nào? Còn Messi thì sao? Rút lui khỏi ĐTQG sau thất bại. Còn gì để nói về quả bóng vàng nữa không?”, tài khoản Alberto Muro so sánh.

“Một chiến thắng đã được chờ đợi. Không thể có bất cứ sự so sánh hay tranh cãi nào ở đây. Ronaldo không có đối thủ trong năm nay. Cristiano trên đỉnh thế giới”, tài khoản Bryan nhìn nhận. “Chúc mừng Ronaldo. Một năm huy hoàng của những chiến công sáng chói và một kết thúc ngọt ngào”, tài khoản Leandro ca ngợi.

HT
Tổng hợp