12:15 11/12/2016

Messi khiến cộng đồng mạng phát CUỒNG sau bàn thắng ma thuật vào lưới Osasuna

Lionel Messi đã biến 5 cầu thủ của Osasuna trở thành những gã hề ở trên sân, khi anh thực hiện pha đi bóng solo ghi bàn thắng ấn định thắng lợi 3-0 cho Barca.

(Thethaovanhoa.vn) -Lionel Messi đã biến 5 cầu thủ của Osasuna trở thành những gã hề ở trên sân, khi anh thực hiện pha đi bóng solo ghi bàn thắng ấn định thắng lợi 3-0 cho Barca.

Lionel Messi đã khiến các CĐV Barca phải thán phục với màn solo ghi bàn của anh trong trận thắng 3-0 của Barca trước Osasuna vừa qua. Phút 90+2, ngôi sao người Argentina đi bóng vào vòng cấm của Osasuna và đối mặt với 6 cầu thủ đối phương (tính cả thủ môn).

Bằng kĩ thuật lừa bóng điệu nghệ của mình, Messi đã làm khốn khổ các cầu thủ đối phương và sút bóng vào lưới thủ môn Nauzet Perez một cách dễ dàng.

 Theo thống kê, Osasuna đã bị Messi chọc thủng lưới 21 lần. Họ là đội bóng thứ 5 nằm trong số những đội bóng ở Tây Ban Nha hơn 20 lần bị Messi ghi bàn: Sevilla (27 bàn), Atletico Madrid (25 bàn), Valencia (22 bàn), Real Madrid và Osasuna (21 bàn). 

Clip pha solo ghi bàn của Messi vào lưới OsasunaMessi đã lừa được 6 cầu thủ của Osasuna ở pha ghi bàn thứ 2 của mình (tính cả thủ môn)


Bàn thắng thứ 2 của Messi là phép thuật hoàn hảo


Bàn thắng thứ 2 của Messi đúng là ma thuật. Anh ta vượt qua các cầu thủ đối phương cứ như họ không ở đó vậy. Tuy nhiên đó chẳng phải là điều mới mẻ gì với Messi.


Cố gắng xác định vị trí của hậu vệ đối phương trong pha ghi bàn thứ 2 của Messi 


Messi khiến bóng đá trở nên thật dễ dàng. Bàn thắng thứ 2 của anh quả là đẳng cấp


Nếu bạn nghĩ Messi không phải là cầu thủ xuất sắc nhất thì hãy xem clip bàn thắng thứ 2 của anh ấy đi


Clip Barca thắng Osasuna 3-0

Sơn Tùng
Tổng hợp