12:08 09/12/2016

Công Vinh, Hữu Thắng rơi lệ khi Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tới động viên

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã tới phòng thay đồ của đội tuyển Việt Nam để động viên HLV Hữu Thắng và các cầu thủ, sau khi họ bị loại ở Bán kết AFF Cup 2016.

(Thethaovanhoa.vn) – Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã tới phòng thay đồ của đội tuyển Việt Nam để động viên HLV Hữu Thắng và các cầu thủ, sau khi họ bị loại ở Bán kết AFF Cup 2016. Trong phòng thay đồ, HLV Hữu Thắng và tiền đạo Công Vinh đã không cầm được nước mắt.

Ngay sau khi trận Bán kết lượt về AFF Cup 2016 tại Mỹ Đình kết thúc, Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng với Bộ trưởng bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện và các lãnh đạo VFF đã tới phòng thay đồ của đội tuyển Việt Nam để động viên HLV Hữu Thắng và các cầu thủ. Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã bắt tay từng thành viên đội tuyển và khích lệ toàn đội hướng tới những mục tiêu tương lai.

Ngoài ra, Phó thủ tướng còn biểu dương tinh thần thi đấu của các cầu thủ ở trận đấu vừa qua trước Indonesia. 


Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tới động viên đội tuyển Việt Nam


Công Vinh không cầm được nước mắt ở trong phòng thay đồ


HLV Hữu Thắng ôm Công Vinh trong phòng thay đồ 

Sau khi Phó thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu, HLV Hữu Thắng và Công Vinh đã không cầm được nước mắt. Đây là trận đấu cuối cùng của Công Vinh trong màu áo đội tuyển quốc gia. Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Hữu Thắng cho biết: "Sau trận, tôi được động viên bởi Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.

Ông đã tới động viên từng VĐV và nói họ phải cố gắng ở những trận sau. Tình cảm ấy xứng đáng với những giọt nước mắt đàn ông đã rơi hôm nay. Tôi và rất nhiều cầu thủ đã rơi nước mắt. Rất nhiều. Nhưng đó không phải những giọt nước mắt đau buồn mà là nước mắt hạnh phúc vì đã cố gắng hết mình.

Lúc này, tôi không biết nói gì nữa. Đường còn dài, chúng tôi có thể bước tiếp tới những giải đấu mới. Còn tương lai của tôi, ngay lúc này, tôi vẫn chưa biết được. Tối nay, tôi sẽ về với gia đình và gặp lại hai con tôi”.

Sơn Tùng
Tổng hợp