12:11 07/12/2016

HLV Hữu Thắng tin tuyển Việt Nam có thể đảo ngược tình thế

HLV Nguyễn Hữu thắng muốn các học trò của mình tập trung vào mặt tích cực trong trận thua trước Indonesia ở bán kết lượt đi giải AFF Cup. Nhà cầm quân người Nghệ An tin rằng, ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể lật ngược tình thế trong trận lượt về.

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Nguyễn Hữu thắng muốn các học trò của mình tập trung vào mặt tích cực trong trận thua trước Indonesia ở bán kết lượt đi giải AFF Cup. Nhà cầm quân người Nghệ An tin rằng, đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể lật ngược tình thế trong trận lượt về.

Sau trận thua đáng tiếc trước Indonesia tại trận bán kết lượt đi giải AFF Cup hôm thứ 7 vừa rồi, trái ngược với cảm xúc của người hâm mộ, HLV Hữu Thắng không cảm thấy bi quan. Chia sẻ với báo giới, ông cho biết:

“Chúng tôi đã thua. Nhưng mặt khác, các cầu thủ của tôi đã cho thấy phong cách đích thực của trận đấu ngày hôm nay, và điều đó khiến tôi khá hài lòng”.


HLV yêu cầu các cầu thủ tỏ ra tích cực và tập trung 100% vào trận đấu lượt về

“Chúng tôi đã cho thấy sự dẻo dai và bền bỉ, cùng với tinh thần thi đấu ổn định trên sân. Tôi nghĩ rằng, nếu trận đấu kết thúc với kết quả hòa thì sẽ công bằng hơn, tuy nhiên điều đó đã không xảy ra”, ông nói thêm.

HLV Hữu Thắng muốn các cầu thủ của mình tập trung cao độ vào trận đấu lượt về. Bởi, chỉ cần dẫn trước 1 bàn thắng, đội tuyển Việt Nam sẽ giành được tấm vé vào chung kết.


Chỉ cần thắng cách biệt 1 bàn thắng, ĐT Việt Nam sẽ giành vé vào chung kết

“Chúng tôi vẫn còn một trận đấu quyết định nữa tại sân nhà, và vì thế, chúng tôi vẫn còn cơ hội để sửa sai”, nhà cầm quân 44 tuổi khẳng định. “Tôi không quá ngạc nhiên trước màn trình diễn của các cầu thủ Indonesia, tôi biết sức mạnh của họ.

Hơn nữa, với lợi thế sân nhà, với hàng ngàn tiếng hò reo, cổ vũ của đông đảo CĐV Indonesia, sức mạnh ấy dường như được nhân lên gấp bội. Tuy nhiên, khi tới Hà Nội, lợi thế ấy sẽ lại nghiêng về thầy trò tôi.

Sẽ khó khăn, nhưng tôi tin các học trò của tôi có thể làm được và giành chiến thắng”.

T.Tú
Tổng hợp