11:12 30/11/2016

Soobin Hoàng Sơn - 'Phía sau một cô gái' là một... MV

Sau 1 tháng kể từ ngày ra mắt ca khúc 'Phía sau một cô gái' và nhận được sự ủng hộ từ khán giả, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn vừa chính thức hé lộ những hình ảnh hậu trường cho MV của bài hát này.

(Thethaovanhoa,vn) - Sau 1 tháng kể từ ngày ra mắt ca khúc Phía sau một cô gái và nhận được sự ủng hộ từ khán giả, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn vừa chính thức hé lộ những hình ảnh hậu trường cho MV của bài hát này.

Sau một tháng ra mắt, bản ballad buồn của Soobin Hoàng Sơn đã đạt 50 triệu lượt xem trên YouTube và nhiều triệu lượt nghe trên các trang nhạc trực tuyến nổi tiếng. Không những thế, ca khúc đượm buồn này còn được nhiều nghệ sĩ trẻ chú ý và liên tục cover, trong đó trưởng nhóm LiMe, Kim Cương, Vanh leg, Hòa Minzy và Hoài Lâm.


Soobin Hoàng Sơn trong MV "Phía sau một cô gái"

Bài hát này là một sáng tác của Tiên Cookie dành cho Soobin Hoàng Sơn với lời hứa "nhất định sẽ trở thành hit". Lý giải cho sự lựa chọn và tin tưởng để Soobin thể hiện ca khúc này, Tiên Cookie cho biết, cô chắc chắn Soobin hát ballad rất hay và lạ.

Sau thành công của bài hát, Soobin Hoàng Sơn quyết định quay MV cho ca khúc này.


Soobin âm thầm đứng sau lưng cô gái mình yêu, dù biết trái tim cô đang hướng về người khác

MV bài hát có nội dung bám sát câu chuyện tình yêu đơn phương của chàng trai dành cho cô gái mà thông điệp của ca khúc muốn truyền tải. Anh chấp nhận hy sinh tất cả, dành trọn vẹn tình cảm và chấp nhận đứng sau người mình yêu...


“Phía sau một cô gái" là ca khúc mới nhất của Soobin Hoàng Sơn. Sau một tháng ra mắt, bài hát này đã đạt 50 triệu lượt xem trên YouTube

Được biết, trong 3 ngày sản xuất MV Soobin Hoàng Sơn đã phải “dở khóc, dở cười” khi ê-kíp dự tính thời tiết sẽ khá lạnh, phù hợp với trang phục mùa đông mà đạo diễn đã yêu cầu đối với nội dung câu chuyện. Tuy nhiên, đến thời gian bấm máy, thời tiết vẫn không chiều lòng người khi nóng gần 30 độ. Vì vậy, Soobin Hoàng Sơn vẫn phải cố khoác trên mình những lớp áo dày.

MV Phía sau một cô gái sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9/12 tới đây.

N.M