11:06 28/11/2016

Toyota Hilux 2016 vượt địa hình ngoạn mục ở Đồng Mô

Ngày 26/11, Toyota Việt Nam đã tổ chức thử nghiệm tính năng offroad của xe Toyota Hilux 2016 vừa ra mắt hồi đầu tháng. Cuộc lái thử này diễn ra ở Đồng Mô – Ba Vì với sự tham gia huấn luyện của đội ngũ chuyên gia offroad đến từ Thái Lan.

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 26/11, Toyota Việt Nam đã tổ chức thử nghiệm tính năng offroad của xe Toyota Hilux 2016 vừa ra mắt hồi đầu tháng. Cuộc lái thử này diễn ra ở Đồng Mô – Ba Vì với sự tham gia huấn luyện của đội ngũ chuyên gia offroad đến từ Thái Lan.

Những người tham gia cuộc lái thử được chứng kiến và trải nghiệm những tính năng an toàn vượt trội được trang bị cho chiếc xe bán tải này. Chẳng hạn, tính năng vận hành ổn định hơn trên các cung đường trơn trượt hay vào cua gấp được mang lại bởi hệ thống phanh được trang bị phanh trước đĩa thông gió, phanh sau tang trống với đầy đủ công nghệ an toàn tiên tiến như ABS, EBD, BA; tính năng kiểm soát lực kéo chủ động ở tất cả các bánh xe trong mọi tình huống do được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo chủ động A-TRC. Hệ thống khởi hành ngang dốc và hệ thống cảnh báo phanh gấp EBS cũng được “trình diễn” tính năng bởi các bài lái thử mà các thành viên được trải nghiệm.


Được giới thiệu từ đầu tháng 11/2016, Toyota Hilux phiên bản mới được trang bị động cơ hoàn toàn mới GD-FTV với hệ thống phun nhiên liệu điện tử trực tiếp sử dụng đường dẫn chung, turbo tăng áp kết hợp intercooler.

Vì vậy, mặc dù dung tích nhỏ hơn (2.4 và 2.8L) nhưng công suất và momen xoắn lại vượt trội hơn hẳn thế hệ động cơ cũ và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Chiếc xe cũng được trang bị thêm nhiều túi khí hơn để giảm thiểu đa chấn thương cho những người ngồi trong xe trong trường hợp có va chạm.

Hilux 2016 có 6 màu với các mức giá cho các phiên bản: Hilux E 2.4L số sàn: 697 triệu đồng; Hilux G 2.8L, số sàn: 806 triệu đồng và bản Hilux G 2.8L số tự động là 870 triệu đồng.

VA
Thể thao & Văn hóa