11:16 24/11/2016

Trấn Thành đóng phim, vào vai nặng ký

Trong phim, Trấn Thành vào vai ngôi sao ca nhạc hàng đầu Kevin Vũ, nhưng đằng sau ánh hào quang là những góc khuất khó ngờ...

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Chờ em đến ngày mai (đạo diễn Đinh Tuấn Vũ), dựa theo tiểu thuyết Anh không là con chó của em của tác giả Lê Hoàng. Trong phim này, Trấn Thành vào vai ngôi sao ca nhạc hàng đầu Kevin Vũ, nhưng đằng sau ánh hào quang là những góc khuất khó ngờ.

Trong phim, Ly Cún là cô gái xinh đẹp, hồn nhiên, đang bán thức ăn nhanh. Sau lần giúp đỡ một bà lão lạ mặt, Ly Cún có được những câu chuyện khó tin của cuộc đời…


Ca sĩ Kevin Vũ - Trấn Thành

Kevin Vũ bất ngờ gặp gỡ, bén duyên với Ly Cún (An Nguy thủ vai). Tưởng đây sẽ là tình nhân mộng, niềm vui mới, không ngờ Cherry (Lilly Nguyễn) xuất hiện và mọi thứ đảo lộn. Và Kevin Vũ chờ em đến ngày mai, còn ngày kia chưa biết.

Đây là vai diễn khá nặng ký với Trấn Thành, vì bên cạnh các kỹ năng như ca hát, vũ đạo, chơi nhạc cụ… còn phải thể hiện các cung bậc cảm xúc khác biệt, tinh tế.


Ngoài ca hát, nhảy múa, Trần Thành còn phải khóc

Nếu so với khả năng tấu hài và chương trình truyền hình thực tế, việc đóng phim của Trấn Thành chưa có gì nổi bật. Giao vai Kevin Vũ cho Trấn Thành có lẽ cùng là cách thử lửa của chính nhà sản xuất Thiên Phúc Entertainment.

Phim còn sự tham gia của Will 365, Tiết Cương, NSƯT Lê Thiện... dự kiến công chiếu ngày 30/12 tới đây.

Như Hà