11:14 24/11/2016

'Cười xuyên Việt': Gia Bảo hết nhại Hoài Linh đến nhại Lâm Chi Khanh

Gia Bảo nhại ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh trong tiểu phẩm 'Thượng ẩn' - cảm hứng từ một phim đồng tính vừa gây sốt gần đây.

(Thethaovanhoa.vn) -  Tuần thứ 3 của Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ lúc 21h tối nay 24/11 kênh THVL1  sẽ chứng kiến tiểu phẩm Thượng ẩn, nơi Gia Bảo nhại ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh.

Với chủ đề Tui thích, trong tiểu phẩm của mình, Gia Bảo vào vai Lily Khanh (được cho là nhại theo hình ảnh của Lâm Chi Khanh), người yêu đơn phương Bạch Lạc Quan, nhưng bị anh này kỳ thị nên phải bỏ học, bỏ xứ ra đi… Anh quyết định phẫu thuật để sống đúng với giới tính của mình, Lily Khanh sống bằng nghề làm móng, hát đám ma…


Từ trái qua: Gia Bảo và hai "vợ chồng" trên phim của bà xã Thanh Hiền

Sau nhiều năm, tình cờ Lily Khanh gặp lại Bạch Lạc Quan, anh này vẫn kỳ thị người đồng tính, nhưng éo le, con trai duy nhất của mình lại là người đồng tính. Anh la mắng và đánh đập con, đến mức nó có ý định tự tử. Lily Khanh đã cho Bạch Lạc Quan biết những nỗi khổ mà cô phải chịu đựng, đồng thời giúp anh hiểu hơn về người đồng tính và hàn gắn tình cảm của 2 cha con.

Kịch bản này thuộc thể loại tâm lý xã hội, được Đình Hải - Gia Bảo cảm tác từ bộ phim ăn khách cùng tên mới đây của Trung Quốc. Đây cũng là 1 trong 3 vở diễn mà Gia Bảo đã từng giới thiệu trong đợt khai trương sân khấu kịch Afamily của anh. 


Trong tiểu phẩm của Gia Bảo, Hoàng Anh vào vai Bạch Lạc Quan

Hỗ trợ với Gia Bảo còn có Hoàng Anh, Lê Giang, Hải Triều. Minh Dự và bà xã Thanh Hiền. Họ còn hóa thân thành các phiên bản lỗi của ca sĩ Hương Lan, Hồ Ngọc Hà, Minh Tuyết, Phương Mỹ Chi…

Như Hà