11:10 22/11/2016

Lật xe buýt nhà trường, 6 trẻ em thiệt mạng và 23 em bị thương

Một tai nạn đường bộ nghiêm trọng đã xảy ra ngày 21/11 tại Mỹ khi một xe buýt trường học tại thành phố Chattanooga, bang Tennessee, gặp bị lật, khiến ít nhất 6 trẻ em thiệt mạng và 23 em khác bị thương.

(Thethaovanhoa.vn) - Một tai nạn đường bộ nghiêm trọng đã xảy ra ngày 21/11 tại Mỹ khi một xe buýt trường học tại thành phố Chattanooga, bang Tennessee, gặp bị lật, khiến ít nhất 6 trẻ em thiệt mạng và 23 em khác bị thương.

Người phát ngôn của Văn phòng Công tố Hạt Hamilton, bà Melydia Clewell, cho biết 5 em học sinh đã tử vong tại chỗ, trong khi 1 em khác qua đời trong bệnh viện. Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h theo giờ địa phương (khoảng 4h sáng giờ Việt Nam) và khiến chiếc xe gần như gãy đôi.


Một chiếc xe buýt từng bị lật tại Mỹ. Ảnh: Laredo Morning Times

Hiện chưa rõ có bao nhiêu em học sinh có mặt trên xe vào thời điểm xảy ra tai nạn. Lực lượng cứu hộ vẫn đang tiếp tục công tác cứu hỗ. Được biết, trên xe là các em học sinh trong độ tuổi 5-10 tuổi. Các nạn nhân bị thương đã được chuyển vào bệnh viện và nhiều em trong tình trạng nguy kịch.

Thông báo của cảnh sát Chattanooga cho biết cơ quan chức năng hiện đang thẩm vấn lái xe.

Trong khi đó, Thống đốc bang Tennessee Bill Haslam cùng ngày lấy làm tiếc trước tai nạn thương tâm, khẳng định chính quyền bang sẽ hỗ trợ thành phố Chattanooga.

TTXVN