11:20 21/11/2016

Video clip mới lộ rõ 'giới tính thật' của Song Joong Ki

Sau 5 tháng, chi nhánh của Domino’s Pizza ở Hàn Quốc đã tung ra một video clip quảng cáo mới. Tuy nhiên, trong clip quảng cáo mới, Song Joong Ki và Park Bu Gum lại ít có cử chỉ lãng mạn dành cho nhau hơn là trong clip cũ.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 5 tháng, chi nhánh của Domino’s Pizza ở Hàn Quốc đã tung ra một video clip quảng cáo mới, trong đó vẫn có hình ảnh của 2 tài tử Hàn Quốc từng xuất hiện trong clip quảng cáo hồi tháng 6, là Song Joong Ki và Park Bu Gum. Tuy nhiên, trong clip quảng cáo mới này, hai nghệ sĩ này lại ít có cử chỉ lãng mạn dành cho nhau hơn là trong clip cũ.

Clip quảng cáo mới dài 1 phút 30 giây, có điều trong đó ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời Song Joong Ki và bạn thân Park Bo Gum dường như chỉ còn là đôi bạn thân thiết, không còn những hình ảnh lãng mạn, như họ “đút” cho nhau những lát bánh pizza như trong clip quảng cáo cũ, mà thay vào đó là hình ảnh Song Joong Ki và Park Bo Gum ngồi ăn pizza đoạn cuối clip là hình ảnh họ đập tay vào nhau.

Liệu hình ảnh đó có làm thay đổi được những tin đồn “gay” đang vây bám Song Joong Ki?


Song Joong Ki và Park Bu Gum trong clip quảng cáo mới của Domino’s Pizza

Nghi vấn về giới tính của Song Joong Ki được một trang web dấy lên khi đăng tải bài viết đặt vấn đề rằng sở dĩ Song Joong Ki không xác nhận mối quan hệ lãng mạn bí mật của mình với bạn đồng diễn trong phim Hậu duệ mặt trời, Song Hye Kyo, là bởi vì anh đang bị cho là thích đàn ông hơn phụ nữ.

Bài báo này còn đưa những hình ảnh lãng mạn và thân mật của Song Joong Ki với nhiều nam diễn viên Hàn Quốc như Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo, Yoo Ah In và Jin Go, qua đó ám chỉ Song Joong Ki chỉ lợi dụng Song Hye Kyo để che giấu giới tính thực của mình.

Tuy Song Joong Ki và công ty quản lý của anh là Blossom Entertainment đã phủ nhận tin đồn đó, song họ lại khiến công chúng tiếp tục suy đoán nhiều hơn qua việc đề nghị mọi người hãy quan tâm tới khả năng diễn xuất của Song Joong Ki và chấm dứt đặt những câu hỏi về giới tính của anh.

Cùng xem video clip quảng cáo mới của Domino’s Pizza:


Tuấn Vĩ
Theo Yibada