11:21 11/11/2016

Angelina Jolie lần đầu lên tiếng về vụ ly hôn chồng

Ngay sau khi Brad Pitt lần đầu công khai xuất hiện sau khi cặp đôi tan vỡ, Angelina Jolie cũng vừa lên về vụ việc tốn giấy mực này.

(Thethaovanhoa.vn) – Ngay sau khi Brad Pitt lần đầu công khai xuất hiện sau khi cặp đôi tan vỡ, Angelina Jolie cũng vừa lên về vụ việc tốn giấy mực này.

Tuần này, Brad Pitt đã được xóa bỏ cáo buộc bạo hành trẻ nhỏ, theo kết quả điều tra của Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em  Los Angeles (DCFS) liên quan tới vụ việc xảy ra giữa nam tài tử và con trai cả Maddox trên máy bay riêng hôm 14/9.

Brad Pitt hốc hác trong lần xuất hiện vừa qua 

Phản ứng trước thông tin này, người phát ngôn thay mặt Angelina Jolie lên tiếng:

“Việc điều tra của DCFS là để đảm bảo lũ trẻ được bảo vệ và an toàn Như chúng tôi đã nói đầu tuần trước, các chuyên gia chăm sóc trẻ nhỏ khuyến khích một thỏa thuận pháp lý được ký bởi hai bên vì lợi ích tốt nhất cho lũ trẻ. 

Angelina đã nói từ đầu rằng cô cảm thấy cần phải hành động vì sức khỏe gia đình và đã phần nào khuây khỏa sau tám tuần. DCFS hiện đã hài lòng với các biện pháp bảo vệ đặt ra, để lũ trẻ hàn gắn tổn thương”.

Trước đó, khi thông tin về sự tan vỡ của cặp đôi lan truyền, luật sư Robert Offer của Angelina Jolie cũng cho biết: “Angelina đã đệ đơn xin ly dị. Quyết định đưa ra là vì sức khỏe của gia đình. Cô ấy sẽ không đưa ra bình luận, và mong gia đình nhận được sự riêng tư vào thời điểm này”. 

Đây là lần đầu tiên “bà Smith” lên tiếng về cảnh “tan đàn xẻ nghé”.

Giả Bình 

Theo MSN