11:08 10/11/2016

Cảnh sát đã có kết luận vụ Brad Pitt bạo hành con

Brad Pitt vừa được đơn vị phụ trách các vấn đề liên quan tới trẻ em và gia đình ở Los Angeles, Mỹ, xác định là vô tội trước cáo buộc bạo hành con cái.

(Thethaovanhoa.vn) - Brad Pitt vừa được đơn vị phụ trách các vấn đề liên quan tới trẻ em và gia đình ở Los Angeles, Mỹ, xác định là vô tội trước cáo buộc bạo hành con cái.

Hãng tin AP đưa tin, Sở Trẻ em và Gia đình Los Angeles đã không thể tỉm ra bằng chứng chứng minh ngôi sao phim World War Z bạo hành cậu con trai 15 tuổi Maddox theo như cáo buộc được cho là xảy ra trên chiếc máy bay riêng của họ hồi tháng 9.

Một nguồn thân cận với các nhà điều tra cho biết "vụ việc khép lại vì không thể tìm ra bằng chứng nam diễn viên bạo hành".


Hãng tin đăng tải thông tin về việc Brad Pitt được xác nhận vô tội trên mạng xã hội Twitter. Ảnh: Twitter


Gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie tại sân bay. Ảnh: The Sun

Nguồn tin, người không được phép nói trước dư luận kết quả của vụ việc, cho biết quá trình điều tra đã kết thúc vài ngày trước.

Tin tức xuất hiện trong bối cảnh các phương tiện truyền thông đưa tin Pitt đã lên kế hoạch đấu tranh giành quyền nuôi con sau khi đại diện của Angelina Jolie tiết lộ cô và chồng cũ đã đạt được một thỏa thuận chăm sóc con cái tạm thời.

Duy An
Theo Stuff