11:22 09/11/2016

Tuyển Việt Nam ngỡ ngàng trước hàng trăm CĐV Cần Thơ

Chiều 9/11, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Cần Thơ, HLV Nguyễn Hữu Thắng cùng các học trò không khỏi ngạc nhiên khi có gần cả trăm CĐV ra chào đón tại sân bay.

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 9/11, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Cần Thơ, HLV Nguyễn Hữu Thắng cùng các học trò không khỏi ngạc nhiên khi có gần cả trăm CĐV ra chào đón tại sân bay.

Đã có khá đông người hâm mộ xứ Tây Đô có mặt tại sân bay Cần Thơ từ trước 15h và nhiều người đã chuẩn bị sẵn hoa và băng-rôn để danh tặng cho các cầu thủ Việt Nam. Nhiều CĐV cất công chờ đợi để gặp gỡ, trao vòng hoa kỷ niệm và chụp hình với các cầu thủ.

Mặc dù vẫn khá mệt và tranh thủ nhanh chóng ra xe về khách sạn, nhưng các cầu thủ vẫn rất tôn trọng CĐV và luôn cười rất tươi khi được hỏi thăm và nán lại để các CĐV chụp hình. Ngay khi bước ra khỏi sân bay, các CĐV đã hò reo phấn khích khi tận mắt chứng kiến những thần tượng của mình khi có mặt tại Cần Thơ.

Không những thế, có cả một số “fan” nữ đã dành tặng những món quà đến Xuân Trường hay Công Phượng... Chính từ những tình cảm nồng nhiệt như thế đã khiến các cầu thủ vui vẻ vì nhận được tình cảm của người hâm mộ Cần Thơ khi lần đầu đặc chân tới mãnh đất Tây Đô trong màu áo đội tuyển Quốc gia.

Cần Thơ 'nóng' vì trận Việt Nam và Avispa Fukouka

Cần Thơ 'nóng' vì trận Việt Nam và Avispa Fukouka

15h00 ngày 9/11, đội tuyển Việt Nam rời Hà Nội di chuyển vào Cần Thơ bước vào bước chuẩn bị cuối cùng cho AFF Suzuki Cup 2016, cụ thể là trận giao hữu với CLB Avispa Fukouka vào ngày 12/11.“Thật sự em đã chờ đợi ngày này rất lâu và hôm nay em đã rất vui vì nhìn thấy được các anh trong đội tuyển, các cầu thủ tuy có khá mệt, những vẫn tỏa ra vui vẻ với người hâm mộ nơi đây. Các kết quả ở các trận đấu giao hữu không quan trọng, quan trọng khi vào giải đấu AFF Cup sắp tới, các cầu thủ sẽ mang Cup về dành tặng người hâm mộ nước nhà” CĐV Nguyễn Kiều Trang chia sẻ.

HLV NguyễnHữu Thắngvà các học trò sẽ có 2 buổi tập trên sân Cần Thơ trước khi có trận thi đấu giao hữu với CLB Avispa Fukouka vào ngày 12/11.


Các CĐV có mặt từ rất sớm chờ đón tuyển Việt Nam.


HLV Hữu Thắng thay mặt đội tuyển nhận hoa từ người hâm mộ.


Những cầu thủ HAGL JMG đương nhiên được “fan” quan tâm nhất.


Nếu hồi phục tốt, Tuấn Anh có thể ra sân ở trận đấu tới.


Dù khá mệt mỏi, đội tuyển vẫn niềm nở với các CĐV.


Nhiều tuyển thủ Việt Nam tỏ ra thích thú trước sự chào đón của CĐV.


Đội tuyển lấy phòng khách sạn và nghỉ ngơi tự do trong phần còn lại của ngày.


Quốc Tài