11:11 08/11/2016

Madonna tổ chức đêm diễn hô hào bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton

Đêm 7/11, tại Công viên Quảng trường Washington, "Nữ hoàng pop" Madonna đã bất ngờ tổ chức một chương trình hòa nhạc nhằm ủng hộ ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm 7/11, tại Công viên Quảng trường Washington, "Nữ hoàng pop" Madonna đã bất ngờ tổ chức một chương trình hòa nhạc nhằm ủng hộ ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Khoảng 300 người đã đứng chật Công viên Quảng trường Washington, trung tâm Manhattan, cổ vũ và hát theo Madonna khi bà trình diễn các nhạc phẩm ăn khách Express Yourself, 'Don't Tell Me, Imagine, Like a PrayerIf I Had a Hammer.


Madonna trong chương trình hòa nhạc bất ngờ ủng hộ ứng viên đảng Dân chủ Hallary Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng

Madonna đã mở đầu màn diễn kéo dài 30 phút bằng việc thúc giục đám đông khán giả hãy tham gia cuộc bầu cử ngày 8/11 (theo giờ đại phương).

"Đây là chương trình hòa nhạc để hợp nhất chúng ta và đề cập đến việc duy trì nước Mỹ vĩ đại chứ không phải làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại. Ngày mai, chúng ta sẽ đi bầu ra một tổng thống không phân biệt đối xử" – Madonna nói.

Kết thúc màn diễn, Madonna lại giục giã đám đông khán giả tham gia bầu cử và bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton.

"New York! Mai là một ngày lớn. Các bạn có nghe tôi nói không? Chúng ta có muốn Donald Trump trở thành Tổng thống không (khán giả nói không)? Chúng ta có cần Hillary Clinton không? (khán giả nói có).

Nhiều khán giả bày tỏ sự ủng hộ bà Hillary khi xem màn diễn của Madonna. "Thực sự phấn khích khi bỏ phiếu cho vị nữ tổng thống đầu tiên của nước Mỹ, bỏ phiếu cho vị tổng thống sẽ đấu tranh cho các quyền của cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới, đấu tranh cho các quyền của phụ nữ và đưa nước Mỹ tiến lên" - Zach Baum, chàng trai 23 tuổi đến từ Long Island, nói.

Còn đối với Sara Bellis, một người phụ nữ nội trợ 34 tuổi đến từ Bronx, bày tỏ: "Tôi là một người hâm mộ bà Hillary từ khi còn học tiểu học. Giờ tôi đã có 3 con và tôi nghĩ rằng Hillary đang có cơ hội tốt nhất để tạo nên một thế giới mà tôi đang muốn có".

Trước giờ bầu cử, bà Clinton và ông Trump vẫn tiếp tục tới các bang với nỗ lực dành được những lá phiếu cuối cùng.

Tuấn Vĩ
Theo AP